gotop

Red River College – Những Điều Bạn Có Thể Chưa Biết

Thành phố Winnipeg nằm ở trung tâm của Bắc Mỹ và cũng là một thành phố có nhiều cơi hội cho kinh doanh, đa dạng các mối quan hệ xã hội và giàu văn hoá. Winnipeg được coi là một thành phố lớn với dáng dấp thân thiên của một vùng quê:

 • Môi trường sống an toàn và thân thiện.
 • Một năm học tập và sống tại cao đẳng Red River có chi phí thấp hơn khoảng 35% so với chi phí học tập và sống tại Vancouver hay Toronto.
 • Là một trong những thành phố có nền văn hoá đa dạng nhất Canada với hơn 150 ngày lễ hội diễn ra hàng năm.
 • Cuộc sống náo nhiệt về đêm với một nền công nghiệp âm nhạc tiến bộ độc lập.
 • Nhiều bảo tàng, các nhà hát lớn, nhà hát dân tộc, các ban nhạc, các đoàn khiêu vũ, và các sự kiện nghệ thuật.
 • Các đội thể thao chuyên nghiệp và các giải đấu nghiệp dư (bóng đá, khúc côn cầu, bóng chày, bóng rổ, và cricket).
 • Có bốn mùa rõ rệt để tận hưởng những hoạt động ngoài trời.

 

Cao đẳng Red River: là trường cao đẳng lớn nhất ở Manitoba và là trường được Chính Phủ công nhận và bảo trợ. Red River College (RRC) cung cấp các chương trình dự bị, chứng chỉ, văn bằng, diploma, advance diploma được quốc gia và quốc tế công nhận và làm cầu nối cho các chương trình lấy bằng đại học. Trường RRC có hơn 32,000 sinh viên theo học toàn thời gian và bán thời gian  với hơn 1,100 nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ. RRC cung cấp mạng đào tạo hoàn thiện của hơn 110 chương trình kỹ thuật và dạy nghề toàn thời gian với chương trình giảng dạy dựa vào việc xen kẽ giữa việc học ở trường vào việc học hỏi thực tế.

Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu của trường RRC cho sinh viên quốc tế  được bắt đầu một cách linh hoạt và ngày tháng kết thúc được sắp xếp thích hợp với thời khoá biểu của bạn.

Bạn có thể chọn số tháng mà bạn muốn học mà thuận tiện thời gian cho bạn. Các lớp học bắt đầu vào ngày Thứ 2 của mỗi tháng và học liên tục trong 4 tuần với một tuần là 25 tiếng. Các chi phí cộng thêm sẽ bao gồm: phí xét đơn, phí nhà ở hàng tháng, bảo hiểm y tế cho sinh viên.

Chương trình này được thiết kế để phát triển những kỹ năng giao tiếp cho việc sinh sống và học tập tại Canada: Sinh viên sẽ có được những kỹ năng Tiếng Anh thông qua sự đa dạng của những bài tập về văn hóa, giáo dục. Những mục tiêu của chương trình này sẽ được lĩnh hội thông qua việc học trên lớp, bài tập về ngôn ngữ và trong phòng lab, diễn giả, các cuộc phỏng vấn thông tin, đi thực tế, các bài tập liên hệ cộng đồng, và việc theo dõi các chương trình việc làm.

Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ tại RRC đã phát triển và thực hiện chương trình đào tạo Tiếng Anh trong hơn 30 năm qua cho những sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới  và nói nhiều ngôn ngữ khác nhau. Họ mang theo những nền văn hoá khác nhau làm cho xã hội của chúng trở lên đa dạng và mang tầm quốc tế. Dựa trên những chương trình học hoàn thiện của RRC, bạn có thể lựa chọn để tiếp tục những nghiên cứu sau trung học, tìm hiểu những công việc tương lai tại Canada hoặc quay trở lại đất nước bạn mang theo nhưng kiến thức đã được mở rộng cùng với sự thành thạo về Tiếng Anh.

 

 

Những Lựa Chọn Nhà ở Cho Sinh Viên Quốc Tế: Sinh viên có thể tự tìm kiếm nơi ở phù hợp cho mình; các chủ nhà sẽ yêu cầu bạn phải đăng ký thuê nhà. Việc thanh toán ban đầu là đặt cọc tiền cho nửa tháng thuê nhà cộng thêm tiền thuê trong tháng đầu tiên. Việc thuê chỗ ở có thể thoả thuận từng tháng một hoặc 12 tháng một lần.

 Dưới đây là những lựa chọn chỗ ở cho sinh viên quốc tế ở Winnipeg.

Homestay U of W Residence
Phí xét đơn/xắp xếp chỗ ở $225 (không hoàn trả) $35
Tiền đặt cọc $200 (hoàn trả) $350 (hoàn trả)
Tiền nhà hàng tháng $665 $415-$875
Bữa Ăn Ba bữa/ngày bao gồm trong phí nhà ở hàng tháng Có nhiều thông tin bữa ăn trên website
Vị trí Nhiều nơi McFeetors Hall:370 Langside Street .Lion Manor: 320 Sherbrook Street. .Balmoral residence: Balmoral street
Website www.polartrails.com http://uwincampuslife.wordpress.com
Liên hệ Tel: 1.204.479.9946

Fax: 1.204.284.4174

porlartrails@canada.com

Tel: 1.204.786.9900

Fax: 1.204.74.5519

Email: housing@uwinnipeg.ca

_________________________________

Để được tư vấn Du học vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

  *
  *
  *
  +
  *