gotop

TỐI ƯU LỢI ÍCH VỚI CHƯƠNG TRÌNH “POST-GRADUATE” CỦA CAO ĐẲNG SHERIDAN

Cao đẳng Sheridan cho phép sinh viên quốc tế có thể đăng ký hai chương trình chứng chỉ sau đại học (Post-graduate) cùng một lúc để tạo thành chương trình kéo dài liên tục hai năm. Nhiều lựa chọn cho sinh viên với sự kết hợp của các ngành xu hướng, có tính ứng dụng cao giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp, có thể xin giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada (PGWP) đến 3 năm.

Lý do nên học chương trình Post-graduate kết hợp của Cao đẳng Sheridan

 • Quy trình đăng ký dễ dàng với các tùy chọn chương trình kết hợp sẵn có của trường, đặc biệt nếu nộp hồ sơ qua Du học INEC – đại diện chính thức thuộc Top đối tác tuyển sinh xuất sắc của trường tại Việt Nam.
 • Được cấp chứng chỉ sau tốt nghiệp có tổng thời gian học 2 năm liên tục, có thể đủ điều kiện để được cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada (PGWP) tối đa 3 năm.
 • Cơ hội nhận được học bổng 2.000 CAD khi sinh viên bắt đầu một trong các chương trình Post-graduate kết hợp vào mùa thu năm 2021 nếu đáp ứng điều kiện từng khóa học trong chương trình.

Chương trình kết hợp 2 khóa Post-graduate của Sheridan cho phép xin PGWP đến 3 năm

Cao đẳng Sheridan hiện là một trong những trường cao đẳng lớn và nổi tiếng nhất tại Canada. Trường còn được xếp hạng là trường cao đẳng số 1 ở Canada về sự trải nghiệm của sinh viên quốc tế. Du học Canada chương trình Post-graduate tại Sheridan được xem là lựa chọn lý tưởng cho bạn, vì sao? Đó là cơ hội:

 • Tiếp cận và thụ hưởng các giá trị từ môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, đa văn hóa với bối cảnh xã hội bên ngoài trường học. Khoa Kinh doanh Pilon – nơi cung cấp các chương trình học đặt tại khu học xá Hazel McCallion hiện đại, thuộc khu vực an ninh, sôi động với nhiều công ty, tập đoàn lớn như RBC Financial Group, Maple Leaf Sports + Entertainment, Microsoft, Samsung, Liberty Tax Service, Candybox Marketing, Sunwing Travel Group…
 • Phát triển khả năng tư duy, sự sáng tạo và năng lực chấp nhận, xử lý rủi ro khi các chương trình học được thiết kế có tính thực tiễn cao và định hướng rõ ràng để đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ về kỹ năng sống, làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sẵn sàng hòa nhập ngay vào thị trường lao động khi mới tốt nghiệp.
 • Sinh viên được học tập với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Các lớp học quy mô nhỏ làm tối đa sự tương tác giữa sinh viên với các giảng viên.

Khoa Kinh doanh đặt tại khu học xá Hazel McCallion hiện đại mới của Sheridan

Các lựa chọn cho sinh viên

Nếu bạn đang muốn nâng tầm bản thân, gia tăng cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, Cao đẳng Sheridan đích thị là điểm đến cho bạn. Trường phát triển cả 5 chương trình kết hợp Post-grad mới nhất đều thuộc lĩnh vực kinh doanh gồm:

 • International Business Management + Marketing Management + Co-op
 • Advertising Account Management + Marketing Management + Co-op
 • Creative Industries Management + Marketing Management + Co-op
 • Business Analysis and Process Management + Marketing Management + Co-op
 • Project Management + Marketing Management + Co-op

Trong mỗi gói chương trình đều cho phép sinh viên tham gia chương trình co-op để áp dụng những điều đã học vào thị trường việc làm thực tế. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên không chỉ tích lũy kinh nghiệm làm việc tại Canada mà còn giúp xây dựng mối quan hệ, kết nối với các nhà tuyển dụng, để nâng cao cơ hội nghề nghiệp và định cư tại xứ lá phong.

Cao đẳng Sheridan – điểm đến lý tưởng học chương trình kết hợp 2 khóa Post-graduate ngành kinh doanh

Một số câu hỏi thường gặp

Nếu tôi đã chọn một khóa PG đơn nằm trong số các chương trình kể trên thì tôi có thể đăng ký thêm một khóa để được tính là chương trình kết hợp không? 

Có thể. Cao đẳng Sheridan đang tạo điều kiện hết mức có thể cho sinh viên khi chấp nhận sinh viên đã đăng ký bất kỳ chương trình nào trong số năm chương trình ở trên, có thể đăng ký thêm khóa quản lý tiếp thị bắt đầu từ tháng 5/2022 để đủ điều kiện tính chương trình kết hợp.

Trường hợp sau khi hoàn thành khóa thứ nhất nhưng vì lý do nào đó tôi không học tiếp khóa thứ hai thì sao?

Sinh viên sẽ nhận được hai chứng chỉ nếu họ hoàn thành thành công mỗi khóa Post-graduate trong chương trình kết hợp. Nếu rút khỏi chương trình thứ hai, sinh viên sẽ chỉ nhận được một chứng chỉ cho khóa học mà bạn đã hoàn thành thành công.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

  *
  *
  *
  +
  *