gotop

HỌC BỔNG KHỦNG TỪ ĐẠI HỌC NOTTINGHAM TRENT UNIVERSITY, ANH

Nottingham Trent University sẽ là điểm dừng chân tiếp theo trên co đường học vấn của bạn? Bạn đang muốn du học nhưng không biết nên học tại đâu? Du học Anh, học tại Đại học Nottingham Trent sẽ là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Connect 360 rất vui mừng được thông báo hiện nay nhà trường đang offer mức học bổng lên tới 50% học phí cho sinh viên Việt Nam theo học. Cùng tìm hiểu về trường, học bổng tại đây nhé!

Giá trị học bổng đại học Nottingham Trent University : 50% học phí cho các khóa Dự bị, Cao đẳng (Năm I Đại học), Dự bị Thạc sĩ và dành riêng cho sinh viên Việt Nam đăng ký chương trình Thạc sỹ Luật

Yêu cầu: 

  • Để đủ điều kiện xét học bổng quốc tế, bạn phải được xếp vào một khóa học đủ điều kiện (không bao gồm GDL, LPC, BTC và sinh viên trao đổi); và được xếp vào “Sinh viên quốc tế”.
  • Không gửi đơn xin học bổng của bạn trước hoặc cùng với đơn đăng ký học tại NTU. Bạn phải nhận được thư mời nhập học trong một khóa học đủ điều kiện với NTU trước khi nộp đơn xin học bổng.
  • Sinh viên quốc tế nhận tài trợ bởi chủ lao động, chính phủ hoặc các tổ chức khác không đủ điều kiện để đăng ký nhận học bổng 50% Nottingham Trent này.
  • Ứng viên chỉ có thể nộp đơn xin học bổng một lần mỗi năm học trong một khóa học đủ điều kiện.
  • Ứng viên chỉ đủ điều kiện đăng ký học bổng n