gotop

CHÀNG TRAI PHILIPPINES VỚI ƯỚC MƠ DU HỌC CANADA ĐÃ TRỞ THÀNH SỰ THẬT️ – APOLLO JR BASCAR MACHACON

Chúc mừng bạn Apollo đã chinh phục thành công khóa học Diploma về Mechanical Engineering Technican – Design của trường Centennial College️.

Apollo – Chàng trai đến từ quốc gia ngàn đảo Philippines. Nhờ có chị gái đã sống và làm việc ở Việt Nam, hơn thế cũng là khách hàng từng được 360 nhiệt tình tư vấn và du học thành công, Apollo không khó để đưa ra quyết định lựa chọn công ty làm nơi gửi gắm ước mơ và tương lai du học Canada️.

Sau một khoảng thời gian hợp tác và làm việc, Apollo nhận ra mình đã chọn đúng nơi thực hiện bước đệm cho hoài bão của mình. Là du học theo diện chứng minh tài chính, chàng trai sinh năm 1996 cũng không còn quá trẻ cho việc học tập nữa. Đứng trước nhiều khó khăn, tuy nhiên với sự giúp đỡ nhiệt tình, cùng với đó là thái độ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chàng trai Philippines cuối cùng cũng nhận được tấm visa mà mình hằng mong ước.

Cảm ơn Apollo vì đã tin tưởng 360 connect trên chặng đường biến giấc mơ thành hiện thực này, chúc bạn sẽ thành công trong học tập ở đất nước mình mong muốn.

              
Giới thiệu về Trường Cao đẳng Centennial College
Thành lập năm 1966, Cao đẳng Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên tại bang Ontatrio, Canada và đồng thời là đơn vị giáo dục hàng đầu vùng Greater Toronto. Trường nằm tọa lạc ở phía đông Toronto. Đây cũng là trường cao đẳng công lập đầu tiên được thành lập tại Toronto đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập của bộ giáo dục Ontario.
Centennial College là trường cao đẳng duy nhất của Ontario được cấp chứng nhận TedQuad từ tổ chức thế giới của Liên Hợp Quốc (UNWTO) cho hầu hết các Khóa học ngành Du lịch Khách sạn tại trường.

Trường có  khu học xá dành riêng cho những chuyên ngành khác nhau. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại trường luôn được trang bị tốt nhất cho sinh viên với đầy đủ tiện ích: các câu lạc bộ thể thao và giải trí, thư viện, trung tâm International Education Center mở cửa 24/24 hỗ trợ sinh viên về nhà ở, bảo hiểm và các vấn đề khác.

Trường có hơn 47.000 sinh viên tham gia các khóa học tại Centennial trong đó 5.000 là sinh viên quốc tế

Là 1 trong những trường cao đẳng và đại học có nền văn hóa đa dạng nhất Canada với các sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và sử dụng những ngôn ngữ khác nhau.

Những lý do nên đi du học Canada tại Cao đẳng Centennial

 • Là trường cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh Ontario – một trong 4 trường đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.
 • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 15 – 20 sinh viên, giảng dạy theo định hướng thực hành doanh nghiệp (vừa học vừa thực tập hưởng lương)
 • 80% sinh viên tốt nghiệp từ trường đều có việc làm trong vòng 6 tháng và hơn 2/3 tổng số sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao
 • Chương trình Co-op – thực tập hưởng lương dành cho sinh viên. Khi tham gia chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm.
 • Trường Cao đẳng Centennial cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, đồng thời liên kết với đa số các trường Đại học top đầu Canada, cụ thể:  Khi du học Canada mà sinh viên chọn Centennial College thì sẽ có nhiều cơ hội chuyển tiếp lên hơn 33 trường đại học bao gồm University of Toronto, Ryerson University, McMaster University, University of South Carolina (USA)…

Các chương trình và lĩnh vực đào tạo

Tại Cao đẳng Centennial , học viên có thể lựa chọn chương trình giảng dạy với nhiều chuyên ngành đào tạo và cấp các chương trình đạo tạo như:

 • Tiếng Anh học thuật EAP
 • Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao
 • Chương trình cử nhân
 • Chương trình sau đại học

Trường gồm 8 phân khoa đào tạo các chương trình khác nhau. Đó là:

 • Khoa Nâng Cao: đào tạo các khóa chuyên sâu về Tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp, học tập và nghiên cứu.
 • Khoa Kinh Doanh: với hơn 30 chương trình đa dạng khác nhau về Quản lý Kinh Doanh Quốc Tế, Tài Chính, Tiếp Thị và Quản Lý Dự Án
 • Khoa Truyền thông, Phương tiện Truyền thông và Thiết kế: với các chuyên ngành như báo chí, hoạt hình kỹ thuật số, nghệ thuật biểu diễn…
 • Khoa Cộng đồng và Y tế: với các chương trình về chăm sóc trẻ em và người cao tuổi
 • Khoa Giáo dục Thường xuyên: với các khóa đào tạo nghề ngắn hạn, khóa bán thời gian.
 • Khoa Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng: với các bộ môn sinh học ứng dụng, khoa học môi trường…
 • Khoa Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật Nấu ăn
 • Khoa Giao thông: đào tạo về công nghệ ô tô, máy bay lớn nhất Canada và nhiều chuyên ngành khác
Chi phí và kỳ nhập học

Tại Cao Đẳng Centennial, trường có 3 kỳ khai giảng vào tháng 1, 5, 9 hàng năm. Điều kiện đầu vào sẽ linh động tùy theo bậc học mà học sinh lựa chọn

Chương trình cao đẳng:

 • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình > 6.5
 • Có IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Chương trình Cử nhân:

 • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình > 7.0
 • Có IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Chương trình sau đại học:

 • Tốt nghiệp Đại Học
 • Có IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Nếu học sinh không đạt điều kiện IELTS, sẽ phải học 1 khóa tiếng Anh tại trường.

Các chi phí tại trường bao gồm:

 • Học phí từ 12,400 CAD/năm
 • Chi phí ăn ở từ 8,000 CAD – 10,000 CAD/năm

Ngoài chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý, Cao Đẳng Centennial còn cung cấp nhiều chương trình Co-op thu hút sinh viên quốc tế, giúp cho sinh viên có cơ hội được học tập những kiến thức hữu ích, tạo bước khởi đầu quan trọng cho sự nghiệp của các sinh viên sau khi ra trường.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 8, 211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8003 3361

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

  *
  *
  *
  +
  *