gotop

ĐẠI HỌC SIMON FRASER VANCOUVER MỞ LẠI CÁC LỚP HỌC TRỰC TIẾP VÀO KỲ THU

Tin vui cho các bạn sinh viên tương lai của Đại học Simon Fraser (SFU) khi trường sẽ mở lại các lớp học trực tiếp vào kỳ thu. Trong thông báo mới nhất của đại diện trường từ Canada nhấn mạnh: “Như các bạn đã biết, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong vài tháng qua để chuẩn bị cung cấp tùy chọn lớp học trực tiếp cho mùa thu năm 2021. Chúng tôi rất vui mừng chào đón sinh viên đến với khuôn viên trường và bắt đầu quá trình chuyển tiếp từ xa”.

Các lớp học “face-to-face” của ngôi trường “cực phẩm” Simon Fraser sẽ trở lại vào kỳ thu

Lên kế hoạch đến Canada ngay thôi!

Kể từ khi bùng phát Covid-19 từ năm ngoái, theo chỉ thị của Chính phủ, nhiều trường ở Canada, bao gồm Đại học Simon Fraser đã chuyển sang hình thức dạy online. Nhờ nền tảng công nghệ cải tiến, chất lượng đội ngũ giảng viên, sinh viên không gặp nhiều khó khăn khi phải học từ xa. Tuy nhiên, tâm lý nhiều sinh viên du học Canada vẫn thích các lớp học trực tiếp hơn. Đặc biệt với những bạn theo đuổi các chương trình khoa học, kỹ thuật, cần không gian thí nghiệm, thực hành chuyên môn.

Thông báo mới nhất từ Đại học Simon Fraser quả thật là niềm vui đầu hè cho sinh viên. Bởi các bạn có thêm lựa chọn phương pháp tiếp cận chương trình học của SFU. Các bạn có thể tiếp tục học online tại Việt Nam. Hoặc nếu các bạn có giấy phép du học, thị thực hợp lệ và không bị giới hạn quyền xuất cảnh có thể bắt đầu lên kế hoạch đến Canada trước khi bắt đầu học kỳ mùa thu. Tốt nhất là trước ngày 7/9 nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội tham gia ngày Định hướng đầu năm hoặc ngày 8/9 nếu không muốn bỏ lỡ ngày học trực tiếp đầu tiên.

Bạn mong chờ các lớp học trực tiếp của SFU? Đây là thời điểm nên chuẩn bị hành lý ngay

Theo kế hoạch của trường, khoảng 80% lớp học sẽ là trực tiếp. Trong khi 20% lớp học còn lại vẫn cho phép sinh viên học online tại Canada để giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế di chuyển đến trường mùa corona. Chi tiết cụ thể về khóa học/ phần khóa học nào sẽ được cung cấp từ xa hoặc trực tiếp sẽ được công bố vào đầu tháng 8, trước khi sinh viên đăng ký môn học.

Ưu tiên đảm bảo an toàn cho sinh viên

Ưu tiên hàng đầu của kế hoạch mở lại khuôn viên của SFU là tiếp tục đảm bảo sự an toàn của sinh viên cũng như toàn bộ cộng đồng SFU cũng như FIC – đơn vị cung cấp chương trình tương đương năm nhất đại học cho sinh viên quốc tế trong khuôn viên SFU. Cả SFU và FIC sẽ tiếp tục tuân theo các hướng dẫn về sức khỏe cộng đồng và tuân thủ các biện pháp phòng ngừa Covid theo các tiêu chuẩn nhất quán được khuyến nghị bởi Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh tỉnh bang British Columbia (B.C), Work Safe B.C, các nhân viên y tế tỉnh và kế hoạch khởi động lại của B.C.

SFU tiếp tục thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn cho sinh viên

Để đảm bảo an toàn cho sinh viên trong quá trình di chuyển và tiếp cận SFU và FIC, nhà trường đang làm việc với TransLink – cơ quan quản lý mạng lưới giao thông khu vực Metro Vancouver để đảm bảo dịch vụ vận chuyển an toàn cho sinh viên đến các khu học xá. Bên cạnh đó, nhiều biện pháp an toàn khác cũng được triển khai để đảm bảo môi trường học tập yên tâm nhất cho sinh viên và gia đình.

 • Đảm bảo duy trì các phương pháp khử khuẩn nâng cao
 • Hỗ trợ tiếp cận an toàn với các tiện nghi trong khuôn viên trường bao gồm dịch vụ ăn uống, hiệu sách, phòng máy tính…
 • Tiếp tục cung cấp các dịch vụ từ xa bên cạnh các dịch vụ, chương trình và hoạt động trực tiếp dành cho sinh viên sẽ góp phần mang lại trải nghiệm đại học sôi động cho các em.

Hiện tại, sinh viên quốc tế đã đủ điều kiện nhận vaccine Covid-19 ở tỉnh bang British Columbia. Trường khuyến khích sinh viên tiêm vaccine nếu không vì bất cứ lý do gì về y tế, tôn giáo.

Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác về du học CanadaĐại học Simon Fraser, vui lòng liên hệ Connect 360 giải đáp thêm.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

  *
  *
  *
  +
  *