gotop

DU HỌC CANADA NGÀNH KINH DOANH Ở TORONTO: VÌ SAO ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ?

Toronto của Canada là thành phố đẳng cấp thế giới và là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước với nhiều công ty đa quốc gia. Toronto có chất lượng giáo dục cao, bao gồm nhiều trường kinh doanh danh tiếng… Tất cả đem lại những lợi ích nhất định cho bất kỳ sinh viên nào muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh tại khu vực đại đô thị lớn thứ tư khu vực Bắc Mỹ này.

Toronto, trung tâm kinh tế, tài chính, có các trường danh tiếng là nơi lý tưởng để học ngành kinh doanh

Toronto – điểm đến tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh

Mỗi năm, hơn nửa triệu sinh viên quốc tế đã chọn Canada làm điểm dừng chân cho hành trình đại học. Rất nhiều sinh viên trong số đó theo đuổi bằng cấp về kinh doanh và chọn học tại Toronto. Lý do gì cho điều này? Có thể điểm qua một số điểm cộng hàng đầu sau đây để bạn cân nhắc học văn bằng kinh doanh ở thành phố lớn thứ hai Canada thuộc tỉnh bang Ontario.

Chất lượng giáo dục

Toronto nổi tiếng là trung tâm giáo dục hàng đầu Canada, cung cấp tiêu chuẩn giáo dục cao cho sinh viên. Nhiều trường cao đẳng, đại học danh tiếng, bao gồm các trường kinh doanh được xếp hạng bởi những bảng xếp hạng, tạp chí uy tín bậc nhất như QS, THE, Fobes hay Maclean’s… có cơ sở chính ở Toronto.

Chương trình được công nhận

Các trường kinh doanh hàng đầu ở Toronto cung cấp các chương trình được công nhận bởi những tổ chức danh tiếng về kiểm định chất lượng đào tạo lĩnh vực kinh doanh bậc đại học. Những chứng nhận này không chỉ là minh chứng cho các tiêu chuẩn giáo dục cao của một cơ sở giáo dục mà còn giúp các người sử dụng lao động xác định độ tin cậy của chương trình.

Vô số cơ hội việc làm

Với nhiều công ty tầm cỡ quốc gia và đa quốc gia hàng đầu, Toronto là nơi tuyệt vời để sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Với tấm bằng cử nhân kinh doanh, sinh viên có thể ở lại làm việc thời gian tối đa 3 năm theo chương trình giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp PGWP. Sau đó, các bạn có thể chuyển đổi tình trạng từ giấy phép học tập sang thị thực thường trú nếu đáp ứng các yêu cầu của chương trình định cư tay nghề liên bang Express Entry hoặc Chương trình Đề cử tỉnh Ontario.

Nhiều cơ hội để sinh viên tìm kiếm việc làm trong ngành kinh doanh tại Toronto

Lợi tức đầu tư tốt hơn

Các chuyên gia tương lai sẽ không bao giờ hối hận về việc kiếm bằng tốt nghiệp kinh doanh ở Toronto. Vì chương trình tập trung vào nghề nghiệp, giúp chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp bắt đầu sự nghiệp kinh doanh thực sự. Ngoài ra, chương trình trang bị cho sinh viên các kỹ năng có thể chuyển giao và nâng cao tiềm năng kiếm tiền của các bạn. Tóm lại, đó là một chương trình đáng ‘đồng tiền bát gạo’.

Chất lượng cuộc sống tuyệt vời

Với nền kinh tế phát triển mạnh và văn hóa làm việc tiến bộ, các chuyên gia có cơ hội tận hưởng chất lượng cuộc sống tuyệt vời khi học tập hoặc làm việc tại Toronto. Nơi này nổi tiếng với mức sống cao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt với chi phí hợp lý và lối sống không quá đắt đỏ như nhiều người nghĩ.

Trường Quản trị Ted Rogers – Đại học Ryerson: Lựa chọn xứng đáng cho sinh viên

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, Trường Quản trị Ted Rogers (TRSM) của Đại học Ryerson là một trong những điểm hạ cánh lý tưởng cho sự nghiệp đại học ngành kinh doanh của sinh viên. Đây là nhà giáo dục kinh doanh trong top 20 trường hàng đầu Canada (theo xếp hạng thường niên của cả Maclean’s và CourseCompare năm 2022 dựa trên các yếu tố như tỉ lệ việc làm, thu nhập của sinh viên tốt nghiệp, mức độ hài lòng của sinh viên, danh tiếng của nhà tuyển dụng…).

Khu học xá ngay trung tâm thành phố của Trường Quản trị Ted Rogers – Đại học Ryerson

Ted Rogers cũng nằm trong top chưa tới 6% các trường kinh doanh trên thế giới được công nhận bởi AACSB – một trong những tổ chức uy tín nhất thế giới về kiểm định chất lượng đào tạo lĩnh vực kinh doanh). Ngoài ra, trường cũng nhận được những sự công nhận khác với tư cách là một phần của tổ chức quốc tế danh tiếng.

Với tầm nhìn tập trung giải quyết nhu cầu xã hội ở Canada và toàn cầu, Ted Rogers chú trọng nghiên cứu, chuyển giao kiến thức trong các lĩnh vực bao gồm chuyển đổi kỹ thuật số, đổi mới xã hội và tinh thần kinh doanh, mạng xã hội và ảnh hưởng của công nghệ thông tin đối với các lĩnh vực bán lẻ, khách sạn và du lịch… Điều này giúp chương trình đào tạo của trường bắt kịp xu hướng phát triển xã hội hiện đại.

Tại Ted Rogers, sinh viên có cơ hội học hỏi và truyền cảm hứng từ các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ đam mê nghiên cứu và đem đến tầm nhìn rộng mở, đa chiều với các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề về quản lý và xã hội. Nhiều công trình nghiên cứu của giảng viên đã xuất hiện trên các tạp chí hàng đầu, cho thấy chiều sâu và bề rộng của những đóng góp nghiên cứu nổi bật của trường.

Cơ hội thực tập ngoài lớp học

Ted Rogers có tất cả loại cơ hội thực hành cho sinh viên bên ngoài lớp học. Trường có một trong những chương trình Co-op (Giáo dục hợp tác cho cơ hội thực tập hưởng lương) kinh doanh lớn nhất trong cả nước giúp kết nối sinh viên với các công ty hàng đầu toàn cầu cho các cơ hội thực tập. Ước tính mỗi năm có khoảng 2.000 sinh viên của trường làm việc được trả lương ở khu vực đại đô thị Toronto. 90% sinh viên tốt nghiệp từ chương trình Co-op có lời mời làm việc trước khi họ tốt nghiệp (một nửa trong số này từ một nhà tuyển dụng Co-op trước đó).

Chương trình chú trọng nghề nghiệp

Các chương trình của trường nhận được những sự cố vấn, phản hồi từ các đối tác danh tiếng cũng là những nhà tuyển dụng nên luôn cải tiến để đảm bảo kiến thức và các kỹ năng sinh viên có được đáp ứng các yêu cầu của công việc thực tế. Điều này góp phần gia tăng cơ hội tuyển dụng của sinh viên giữa bối cảnh thị trường lao động nhộn nhịp, vốn rất nhiều công việc nhưng cũng khá cạnh tranh ở Toronto.

Ngoài ra trường có các buổi học 1:1 với chuyên gia tư vấn nghề nghiệp của trường để lập kế hoạch học tập và nghề nghiệp cá nhân.

Giáo dục của Ted Rogers tập trung nghề nghiệp, chuẩn bị kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu thực tế

Môi trường học tập thân thiện

Có kinh nghiệm đào tạo nhiều sinh viên quốc tế nên Ted Rogers luôn tạo được không gian học tập thân thiện, chào đón và ấm ấp. Trường tự hào về cách mà họ duy trì những sự hợp tác xuyên suốt đại dịch. Chất lượng và dịch vụ thực sự được cải thiện.

Mô hình Zone Learning độc đáo

Một trong những đặc điểm nổi bật trong giáo dục kinh doanh của Ted Rogers là mô hình học tập trải nghiệm Zone Learning độc đáo. Mô hình gồm các Innovation Zone, mỗi zone đóng vai trò là một vườn ươm, giúp sinh viên có cơ hội tham gia vào một cộng đồng gồm những người có cùng chí hướng. Đó là nơi các bạn có thể gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ; hình thành các ý tưởng kinh doanh và được hỗ trợ mọi nguồn lực về công nghệ, không gian làm việc, sự cố vấn từ chuyên gia, việc tiếp cận các nguồn tài trợ… để khởi động dự án khởi nghiệp của riêng mình hoặc hợp tác với các thành viên khác. Nhiều dự án khởi nghiệp đã thành công từ các vườn ươm của trường đại học.

Để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế có thể lĩnh hội kiến thức, các kỹ năng và phát huy nền tảng giáo dục nhận được từ Ted Rogers, Đại học Ryerson đã hợp tác với Tập đoàn giáo dục Navitas thành lập Học viện Quốc tế Ryerson và đem đến lộ trình học độc đáo vào năm 2 chương trình cử nhân của Ted Rogers.

Lộ trình này giúp học sinh lớp 11, 12 có thể học chương trình tương đương năm nhất bằng cử nhân của Ted Rogers theo hình thức đào tạo riêng để các em có bước đệm nhẹ nhàng từ bậc THPT Việt Nam lên bậc đại học tại Canada, tránh được các cú “sốc”, tình trạng căng thẳng, “hụt hơi” khi theo đuổi chương trình chính khóa tại Ted Rogers – Đại Ryerson. Một số ưu điểm của lộ trình này cho sinh viên:

 • Yêu cầu đầu vào dễ đáp ứng hơn
 • Các lớp học có quy mô nhỏ hơn Được học tập, trau đồi thêm tiếng Anh và kỹ năng học tập
 • Khuyến khích tương tác với giảng viên và bạn học nhiều hơn
 • Hưởng các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ sinh viên nhiều hơn
 • Quyền lợi như sinh viên chính khóa của RU
 • Không phát sinh thêm thời gian
 • Không phát sinh thêm chi phí
 • Cơ hội nhận học bổng đầu vào 2.000 CAD

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 8, 211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8003 3361

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

  *
  *
  *
  +
  *