gotop

HỌC BỔNG 100% IVY SCHOLARSHIP TRƯỜNG CATS ACADEMY BOSTON THUỘC VỀ 2 HỌC SINH VIỆT NAM

Với 192 hồ sơ nộp đơn trên thế giới, có 3 học sinh đạt giải cho học bổng 100% IVY Scholarship của trường CATS Academy Boston kỳ tháng 9/2021, trong đó có 2 học sinh Việt Nam: 

 

Nguyễn Duy An Phạm Đường Thư

Học bổng 100% IVY Scholarship bao gồm học phí và ăn ở trị giá 59,500 USD/năm, duy trì xuyên suốt 2-3 năm cho đến khi học sinh tốt nghiệp trung học tại trường CATS Academy Boston. Đây là 1 trong những học bổng trung học toàn phần full ride hiếm thấy ở các trường trung học Mỹ mà trường CATS Academy Boston là trường hợp đặc biệt.

Cho kỳ nhập học tháng 9/2021, song song với học bổng 100% IVY Scholarship full ride, trường CATS Academy Boston vẫn đang còn nhận học sinh với các suất học bổng Merit 20-50%. Một số ưu điểm của trường như sau:

 • Xong lớp 11 tại Việt Nam: học thẳng 1 năm duy nhất lớp 12 và nhận bằng tốt nghiệp High School Diploma
 • Trường không tôn giáo nên học sinh không phải học các môn tôn giáo bắt buộc như Bible Study
 • Ký túc xá 450 phòng ngay tại trường đều có toilet riêng, gồm 400 phòng 1 học sinh/phòng (lớp 11,12) và 50 phòng 2 học sinh/phòng (lớp 9,10)
 • 21 môn học AP, 25 môn học Honors trong tổng số 121 môn học trong đó có nhiều môn tự chọn STEM, Economics, Arts
 • Học viện nghệ thuật CSPVA Boston giảng dạy Chương trình Trung học chuyên nghệ thuật với 1/2 thời lượng trong ngày học tín chỉ trung học và 1/2 thời lượng còn lại trong ngày làm portfolio nghệ thuật và dự án nghệ thuật với sự hỗ trợ 1-1 từ giáo viên
 • Partnership với Harvard Student Tutoring giúp học sinh học khóa luyện thi SAT được giảng dạy bởi sinh viên Đại học Harvard
 • Partnership với Đại học y dược MCPHS giúp học sinh lấy được 3 tín chỉ Đại học khi đang còn học trung học
 • Học viện thể thao khúc côn cầu American Hockey Academy giảng dạy Chương trình Trung học chuyên khúc côn cầu với 1/2 thời lượng trong ngày học tín chỉ trung học và 1/2 thời lượng còn lại trong ngày tập luyện và thi đấu khúc côn cầu
 • Trường CATS Academy Boston triển khai kế hoạch chích vaccine COVID cho học sinh: Hiện tại hơn 50% học sinh đang học tại trường đã được chích vaccine (năm học 2020 – 2021) và tất cả các học sinh sắp sửa nhập học vào kì tháng 9/2021 (năm học 2021 – 2022) cũng sẽ được trường hỗ trợ sắp xếp chích vaccine.

Giới thiệu sơ lược về trường: 

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú quốc tế cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao tại Mỹ. Kể từ năm 2014, trung bình một học sinh tốt nghiệp từ CATS Academy Boston nhận được 4 thư chấp nhận vào học từ các trường đại học. Nhiều học sinh của trường đã trở thành sinh viên của những đại học hàng đầu tại Mỹ với các học bổng ấn tượng. Top 100 đại học quốc gia tại Mỹ đã chấp nhận học sinh từ CATS Academy Boston gồm: University of California-Los Angeles, Boston University, Purdue University, University of Washington, University of Massachusetts-Amherst, American University, University of Vermont, University of San Francisco…

Trường Trung học CATS Academy Boston tọa lạc tại vùng ngoại ô Braintree của thành phố Boston – nơi được xem như trung tâm giáo dục đại học nổi tiếng thế giới. Đặc biệt, cơ sở đào tạo của trường nằm gần các trường đại học danh tiếng như Harvard, MIT và Boston University. CATS Academy Boston có dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh miễn phí từ cơ sở của trường đến trạm tàu điện ngầm hoặc khu mua sắm trong vùng, tạo điều kiện cho học sinh khám phá khu vực địa phương.

Ngoài ra, học sinh chỉ mất khoảng 20 phút đi đến trung tâm thành phố Boston để có thể trải nghiệm tất cả điểm tham quan thu hút và tiện nghi của một trong những thành phố năng động và giàu tính lịch sử nhất tại Mỹ. Thành phố Boston còn là ngôi nhà của nhiều công ty tài chính, công nghệ sinh học và sản xuất hàng đầu thế giới. Boston được Phòng Thương mại của Mỹ xếp hạng thành phố thứ #1 dành cho những doanh nghiệp mới thành lập.

Học sinh quốc tế được đảm bảo trải nghiệm một môi trường giáo dục chất lượng cao cùng cơ hội giao lưu với các học sinh của trường đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trên thế giới. Nhiều hoạt động thể thao như tennis, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền… và nhiều câu lạc bộ trong trường như thiên văn học, toán học, công tác xã hội… sẽ mang đến nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi và giải trí.

Chương trình đào tạo

CATS Academy Boston đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12. Học sinh sẽ nhận bằng phổ thông được công nhận quốc tế từ một ngôi trường uy tín ở Bắc Mỹ.

Mỗi cấp lớp có 5 môn học bắt buộc (khoa học, văn học tiếng Anh, toán học, khoa học xã hội, nghệ thuật) và 2 môn tự chọn. Học sinh có thể lựa chọn nhiều môn tự chọn khác theo sở thích và định hướng tương lai liên quan đến công nghệ, toán học, khoa học, văn học, nghệ thuật biểu diễn, nghệ thuật tạo hình, khoa học xã hội. Giáo viên của trường sẽ hỗ trợ học sinh lựa chọn môn học theo nhu cầu và mục tiêu học tập trong tương lai ở bậc cao đẳng hoặc đại học.

Ngoài ra, CATS Academy Boston còn cung cấp các khóa học ôn thi SAT/ACT hoặc TOEFL, đặc biệt có các lớp AP (Advanced Placement) dành cho học sinh có năng lực và thành tích học tập xuất sắc. Học sinh có cơ hội học các môn hoặc tích lũy tín chỉ ở bậc cao đẳng đại học với chương trình AP.

Đối với các môn học liên quan, học sinh được tham gia các câu lạc bộ chuyên môn trong trường và nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa. Ví dụ, tham quan đài quan sát của Đại học Bridgewater State University và sử dụng kính viễn vọng tại đây; tham quan giao lưu Đại học Harvard, Đại học MIT; tham dự các buổi biểu diễn âm nhạc, kịch tại thành phố Boston…

Cơ sở đào tạo của Trường Trung học CATS Academy Boston được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ học tập và sinh hoạt của học sinh như phòng thí nghiệm khoa học, studio nghệ thuật, phòng thiết kế thời trang, phòng âm nhạc, phòng thể dục, phòng ăn, ký túc xá nhiều loại phòng… Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

Yêu cầu đầu vào

Cấp lớp Tuổi Yêu cầu tiếng Anh Kỳ nhập học
Lớp 9 14+ TOEFL 40 (IELTS 4.0) Tháng 1, tháng 9
Lớp 10 15+ TOEFL 50 (IELTS 4.5) Tháng 1, tháng 9
Lớp 11 16+ TOEFL 60 (IELTS 5.0) Tháng 1, tháng 9
Lớp 12 17+ TOEFL 70 (IELTS 5.5) Tháng 9

Đối với học sinh có trình độ tiếng Anh chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào trực tiếp của trường như TOEFL 35 (IELTS 3.5) (đối với lớp 9) hoặc TOEFL 40 (IELTS 4.0) (đối với lớp 10) sẽ học chương trình CATS Extra. Chương trình này được thiết kế dành riêng cho học sinh quốc tế, hỗ trợ thêm cho các em môn toán, khoa học, lịch sử, tiếng Anh học thuật và văn học song song với các môn chính khóa. Học sinh sẽ có những bài kiểm tra đánh giá ngoại ngữ thường xuyên.

Ngoài ra, CATS Academy Boston cung cấp chương trình Semester/Year Abroad dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên muốn trải nghiệm văn hóa và môi trường học tại Mỹ. Chương trình kéo dài 1 kỳ (tháng 1) hoặc 2 kỳ (tháng 9). Bên cạnh các môn học, học sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động khác nhau như những chuyến tham quan vòng quanh nước Mỹ. Lợi ích của chương trình là học sinh sẽ được cải thiện các kỹ năng tiếng Anh và gặp gỡ bạn bè đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

  *
  *
  *
  +
  *