gotop

HỌC BỔNG DU HỌC & ĐỊNH CƯ CÙNG CONFEDERATION COLLEGE, HUMBER COLLEGE & SASKATCHEWAN POLYTECHNIC

Canada – Quốc gia có nền giáo dục danh tiếng thứ 4 thế giới và đặc biệt nổi bật với hệ đào tạo cao đẳng Canada gắn liền lý thuyết với thực tế, giúp sinh viên có những kiến thức cơ bản, sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp. Cùng Connect 360 tham dự buổi hội thảo các trường Cao đẳng Canada nổi bật như Confederation college, Humber college và Saskatchewan Polytechnic dưới đây nhé.

 

Văn Phòng 360 Connect Hà Nội:

Thời gian: Thứ 5 ngày 14/01/2021 (09:00 AM – 11:00 AM)
Địa điểm: Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 024 3847 1188/ 0912 399 360
Link đăng kí tham dự: Connect360

CONFEDERATION COLLEGE

Confederation College là trường cao đẳng công lập thành lập năm 1967 tọa lạc tại trung tâm thành phố Thunder Bay, thuộc khu vực Tây Bắc tỉnh Ontario, Canada. Trường có 8 trường thành viên tọa lạc tại các thành phố khác trong khu vực: Dryden, Fort Frances, Geraldton, Kenora, Marathon, Sioux Lookout, Red Lake và Wawa. Các địa điểm học của trường trải dài theo dọc bờ hồ Lake Superior nơi giáp với tỉnh Manitoba về hướng Tây, hướng Nam thì giáp với biên giới nước Mỹ gần tiểu bang Minnesota.Thành phố Thunder Bay cũng như vùng Tây Bắc của Ontario có quá trình lịch sử lâu dài với nhiều khu vực thiên nhiên xinh đẹp, con người tại đây rất thân thiện và nhiệt tình, họ luôn chào hỏi vui vẻ với bất kỳ người nào nhìn thấy trên đường.

Confederation College là một trong các trường Cao đẳng lâu đời & danh tiếng của tỉnh Ontario. Hiện trường có khoảng 11,800 SV đang theo học tất cả các chương trình. Trường cung cấp với đủ mọi ngành nghề với mọi cấp độ từ chương trình lấy Chứng chỉ nghề 1 năm, Cao đẳng 2-3 năm đến Chứng chỉ sau ĐH.

Hơn 80% SV đang theo học và sau khi tốt nghiệp từ Confederation College đều rất hài lòng về chất lượng đào tạo & các dịch vụ hỗ trợ từ trường. Trường trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích đáp ứng cho việc học tập, sinh hoạt ngay trong trường cho đến các dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp và các vấn đề về thị thực. Hơn 90,3% SV của trường đều có được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp & hơn 93,8% các nhà tuyển dụng đều rất hài lòng với các SV tốt nghiệp từ Confederation College.

HUMBER COLLEGE

Humber College được thành lập vào năm 1967, là một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Canada và đang ngày càng khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình trong hệ thống các trường đại học cao đẳng của Canada nói riêng và trên toàn thế giới nói riêng.

Điểm nổi trội làm nên Humber College là sự đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Để làm được điều này, trường luôn đổi mới tiêu chí giảng dạy, kết hợp song song giữa thực hành và lý thuyết, giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Humber College luôn có được cơ hội việc làm và sự hài lòng từ các nhà tuyển dụng cao. 83% sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc sau 6 tháng; 91% nhà tuyển dụng tin rằng sinh viên của Humber College đã được trang bị rất tốt để có thể làm việc.

Humber College có đến 170 chương trình đào tạo chính quy ở các cấp độ khác nhau, điều này giúp du học sinh dễ dàng tìm kiếm chuyên ngành phù hợp với năng lực và đam mê của mình, bao gồm: Chương trình Anh ngữ, chương trình tập sự, chương trình cấp giấy chứng nhận, chương trình cao đẳng 2 năm, cao đẳng nâng cao 3 năm, chương trình cử nhân, hay chứng chỉ sau đại học.

Được học tập tại Humber College, cũng chính là được trải nghiệm cuộc sống tại thành phố Toronto, Ontario – một trong những thành phố năng động, hiện đại bậc nhất và là trung tâm kinh tế, văn hoá và thể thao lớn nhất tại Canada.

SASKATCHEWAN POLYTECHNIC

Saskatchewan Polytechnic nằm ở Saskatchewan, vùng đất được ví von là “Land of Living Skies” (Nơi bầu trời nhảy múa) của Canada. Sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới có thể theo học tại Saskatchewan Polytechnic theo hình thức học trực tuyến hoặc trực tiếp tại trường.

Trường có các cơ sở tại Saskatoon, Moose Jaw, Prince Albert và Regina. Ngoài ra, trường còn là thành viên của Nhóm các trường bách khoa Canada (Polytechnics Canada) cùng với 12 cơ sở nghiên cứu chuyên sâu và luôn cập nhật xu thế trong ngành.

Sinh viên có thể lựa chọn theo học các chương trình cấp chứng chỉ và chương trình cấp bằng đại học/chương trình cấp chứng chỉ cao học được xây dựng để phát triển khối kinh tế và lĩnh vực công. Sinh viên được truyền thụ kiến thức trong ngành và được hướng dẫn cách phát triển kỹ năng kinh doanh. 93% sinh viên đánh giá “hài lòng đến rất hài lòng” đối với chất lượng của chương trình mà mình theo học.

Saskatchewan Polytechnic luôn quan tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế. Trường có một số chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính hằng năm với tổng giá trị lên đến hơn 2 triệu CAD. Tổ cố vấn sinh viên quốc tế hỗ trợ các nhu cầu về học tập, ngôn ngữ và cá nhân của sinh viên trong suốt quá trình học.

Có nhiều hình thức lưu trú cho sinh viên lựa chọn từ ở lại nhà dân (homestay), ở chung cư hoặc thuê nhà riêng. Sinh viên còn có thể tham gia nhiều câu lạc bộ và các hoạt động xã hội do Hội sinh viên tổ chức. Mỗi khu học xá của trường có nhiều sự kiện và cơ sở vật chất phục vụ thể thao.

Tổ Dịch vụ việc làm đảm bảo môi trường giáo dục hợp tác cho sinh viên và làm việc chặt chẽ với các nhà tuyển dụng. Sinh viên có thể tham gia các hội chợ việc làm và mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu của trường để tận dụng được nhiều mối quan hệ giá trị.

94% sinh viên trong độ tuổi lao động được tuyển dụng ngay trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp. Kết quả này có được là do các doanh nghiệp đang tìm kiếm những cá nhân tràn đầy sáng tạo và tham vọng, những người có khả năng mang lại những ý tưởng mới để cải tiến cho các ngành công nghiệp và công nghệ.

——————————

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

 Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

    *
    *
    *
    +
    *