gotop

HỌC VĂN BẰNG 2 Ở CANADA: 5 NGÀNH HẤP DẪN CỦA ĐẠI HỌC WINDSOR MỞ ĐƠN!

Bạn đã tốt nghiệp đại học và mong muốn học văn bằng thứ 2 ở 1 lĩnh vực khác để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, việc làm, cải thiện mức lương? Bạn muốn trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến ở Canada, sở hữu bằng cấp giá trị cạnh tranh trong môi trường quốc tế? Chương trình đào tạo của Đại học Windsor, tỉnh Ontario có thể là lựa chọn phù hợp với nguyện vọng học tập, nghề nghiệp của bạn!

Ưu điểm nổi bật của chương trình

 • Chương trình có thời gian học chỉ trong 1 đến 2 năm.
 • Chi phí học tập hợp lý với mức học phí từ 27.000 CAD/năm, chi phí cuộc sống khoảng 12.000 CAD/năm.
 • Hồ sơ được xét tự động, không yêu cầu xét chuyển tiếp tín chỉ, giúp đơn giản hóa các thủ tục.

Ngành học hấp dẫn đang tuyển sinh

Đại học Windsor đã mở đơn kỳ học tháng 1 và tháng 5/2023 cho 5 ngành học thú vị, hứa hẹn triển vọng phát triển sự nghiệp đáng giá cho sinh viên tốt nghiệp.

Cử nhân thương mại – Quản trị kinh doanh

 • Thời gian học: 2 năm

Chương trình tập trung vào học thuật, phát triển cá nhân và chuẩn bị nghề nghiệp, giúp bạn có thêm kiến thức về tiếp thị, tài chính kinh doanh, cách thức hình thành liên doanh mới… Bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên nghiệp; học tập thực hành thông qua các nghiên cứu điển hình, dự án nhóm, tham gia cộng đồng và cơ hội hợp tác.

Cử nhân khoa học – Khoa học máy tính (tổng quát)

 • Thời gian học: 1 năm

Máy tính thúc đẩy sự đổi mới trong các ngành khoa học, nơi các ứng dụng máy tính sáng tạo cho phép giải quyết những thách thức và tạo ra sự khác biệt tích cực trên thế giới. Trong đó, phát triển phần mềm, phân tích mạng và hệ thống tiếp tục là những công việc hàng đầu với mức tăng trưởng ổn định khi nhu cầu về phần mềm máy tính ngày càng tăng. Các doanh nghiệp Canada cần bổ sung hàng chục nghìn vị trí CNTT mới, có kỹ năng mỗi năm.

Bằng khoa học máy tính cung cấp sự hiểu biết về các nguyên tắc cơ bản của tư duy tính toán, logic, cũng như tiếp xúc với các công cụ và công nghệ mới nhất giúp gia tăng giá trị kiến thức mà bạn đang có và cho phép bạn di chuyển rộng hơn trong phát triển nghề nghiệp.

*** Đại học Windsor được xếp trong top 20 trường đào tạo khoa học máy tính tốt nhất Canada (theo Maclean’s 2022)

Cử nhân khoa học – Khoa học máy tính (danh dự/ máy tính ứng dụng)

 • Thời gian học: 2 năm

Chương trình này thực hành nhiều hơn những gì bạn sẽ tìm thấy ở hầu hết mọi nơi khác. Đại học Windsor hợp tác với ngành công nghiệp để giúp bạn sẵn sàng cho sự nghiệp và cho phép bạn chuyên về lĩnh vực mà bạn quan tâm nhất.

***Đại học Windsor là trường đứng đầu về tỉ lệ việc làm tốt nghiệp ở Ontario với 96% sinh viên tìm được việc làm ổn định sau 2 năm hoàn thành khóa học.

Cử nhân Công tác xã hội

 • Thời gian học: 2 năm

Công tác xã hội là ngành giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cá nhân và cộng đồng, hỗ trợ con người đối phó với những khó khăn, thách thức và các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Công tác xã hội bao gồm nghiên cứu, xây dựng chính sách, thiết lập cộng đồng, can thiệp và hỗ trợ các cá nhân sau một cuộc khủng hoảng hoặc biến cố nào đó.

Công tác xã hội hiện là một trong những ngành được ưu tiên tại Canada khi nhu cầu nguồn lao động có trình độ ngày càng tăng lên, đặc biệt là sau đại dịch. Vì vậy, du học Canada ngành công tác xã hội sẽ là bước đệm tuyệt vời cho những ai yêu thích lĩnh vực này và mong muốn có cơ hội định cư tại Canada.

Bạn có thể xin việc ở đâu sau khi tốt nghiệp? Sau khi tốt nghiệp ngành công tác xã hội, du học sinh có thể làm việc tại: các tòa nhà hoặc khu dân cư; bệnh viện; các trung tâm chính phủ hoặc tư nhân, trung tâm hỗ trợ việc làm cho thanh niên và nhà ở; cơ quan phúc lợi xã hội; hội đồng thành phố; hội phụ nữ; trung tâm hỗ trợ sức khỏe tâm thần…

Cử nhân Công nghệ kỹ thuật

 • Thời gian học: 1,5 -2 năm 

Chương trình cho phép bạn theo đuổi một trong các chuyên ngành: cơ điện tử, cơ khí, dân dụng hoặc theo luồng tổng hợp. Sinh viên được chuẩn bị để hoàn thành tốt các bài kiểm tra Peng cho cấp độ kỹ sư chuyên nghiệp theo quy định của tổ chức kỹ thuật chuyên nghiệp cấp tỉnh.

Các khóa học điển hình trong chương trình: quản lý và cân bằng kỹ thuật, xử lý dữ liệu thí nghiệm, kỹ thuật và thiết kế nâng cao, kinh tế kỹ thuật, quản lý quy hoạch và xây dựng… Tốt nghiệp chương trình này bạn mở rộng được cơ hội nghề nghiệp đáng kể với các lựa chọn như kỹ thuật viên kỹ thuật công nghiệp, nhà thiết kế cơ khí, kiểm toán năng lượng, kỹ thuật viên công nghệ dân dụng, kỹ thuật viên hệ thống cơ điện tử…

***Khoa Kỹ thuật của Đại học Windsor được chứng nhận bởi CEAB (Canadian Engineering Accreditation Board).

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 8, 211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8003 3361

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

  *
  *
  *
  +
  *