gotop

SĂN HỌC BỔNG DU HỌC CANADA LÊN ĐẾN 44.000$ CAD TỪ KING ‘S UNIVERSITY COLLEGE – WESTERN UNIVERSITY

King’s University College, Canada cấp học bổng lên tới 44.000 CAD và đây là một trong ba trường Đại học thuộc Western University, thuộc nhóm “Old Four” – là 4 trường đại học có truyền thống lâu đời hơn 150 năm với chất lượng giảng dạy hàng đầu của Canada.

Vị trí

King’s University College tọa lạc tại trung tâm thành phố London – thành phố lớn thứ 15 thuộc tỉnh bang Ontario của Canada, cách các thành phố lớn như Toronto, Detroit hoặc Michigan chỉ 2 giờ chạy xe.

Lý do chọn King’s University College  

 •  Có đến 10% sinh viên Western University (WU) theo học tại King’s, và đồng thời, sinh viên tại đây được phép sử dụng 07 thư viện cũng như phòng thể thao của WU phục vụ cho việc học tập cũng như sinh hoạt của mình.
 •  Đến với King’s University College, không những bạn được học trong ngôi trường danh tiếng thế giới, mà còn được tận hưởng nền giáo dục chất lượng với sĩ số lớp học nhỏ. Hơn thế nữa, sinh viên theo học tại King’s có thể chuyển vào chuyên ngành bất kì tại WU. Với chất lượng giáo dục đảm bảo với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên theo học tại King’s thường có điểm GPA cao hơn các khoa và các Đại học khác, đây là một lợi thế giúp các bạn sinh viên dễ dàng vào được Ivey- nơi được mệnh danh là Đại học “Harvard” của Canada.
 • Các lớp học nhỏ tại King’s University College do các giảng viên xuất sắc dẫn đầu trong một khuôn viên nhỏ, xinh đẹp trong khi tận hưởng những trải nghiệm của một trường đại học toàn diện. Sinh viên của Kings có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các cơ sở và dịch vụ tại Western University và tốt nghiệp với bằng cấp phương Tây. Là một trường đại học, môi trường nhấn mạnh giá trị của mỗi cá nhân và tầm quan trọng của công bằng xã hội.
 • King’s University College được công nhận, cả trong nước và quốc tế, vì các chương trình học tập xuất sắc, học bổng hào phóng và dịch vụ sinh viên toàn diện. Cung cấp các chương trình cấp bằng về nghệ thuật, khoa học xã hội, quản lý và công tác xã hội.
 • Sinh viên tốt nghiệp từ Trường King’s University College nhận được sự đánh giá cao, 93% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng sáu tháng, tỉ lệ này tăng lên đến 97% trong vòng 2 năm gần đây.
 • Trường đào tạo các chương trình Cử nhân danh dự với các chuyên ngành đa dạng và phong phú.
 • Học bổng King’s University College Canada: cơ hội học bổng cao tùy theo điểm GPA.
 • Dịch vụ sinh viên uy tín.
 • Môi trường thân thiện và có tính gắn kết cao.
 • Ngoài ra, sinh viên học tập tại trường cũng có rất nhiều cơ hội làm việc và tích lũy kinh nghiệm ngay trong khuôn viên trường với chương trình Kinh nghiệm làm việc quốc tế.

Các chương trình đào tạo

Ngành kinh tế: Kế toán, Tài chính quốc tế, Tài chính và Quản trị, Quản trị nhân lực.

Ngành Khoa học xã hội: Nghiên cứu Canada, Tội phạm học, Nghiên cứu khuyết tật, Kinh tế học, Tài chính, Lịch sử học, Chính trị học, Tâm lí học, Xã hội học, Tử thi học, Nghiên cứu Thiên chúa giáo, Tiếng Anh, Tư tưởng phương Tây và Cơ sở nhân văn, Tiếng Pháp, Triết học, Tôn giáo học, Tôn giáo thế giới, Giáo dục thiếu nhi và cơ cấu xã hội, Công bằng xã hội và hòa bình, Công tác xã hội.

Yêu cầu đầu vào

 • Khối ngành Xã hội GPA 75%
 • Khối ngành Kinh tế GPA 78%
 • IELTS 5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • Hoặc hoàn thành tiếng Anh tại ICEAP Toronto

 Học phí:

 • Xã hội $31,042 CAD/ năm
 • Kinh tế: $38,611 CAD/ năm

 Phí ăn ở:

$11,092 CAD trở lên

Học bổng King’s University College Canada

 • Học bổng xét tự động từ $33,000-$44,000
 • Trường hợp học sinh không đủ điểm tiếng Anh có thể học chương trình tiếng Anh tại ICEAP rồi vào thẳng chương trình khóa chính tại King’s University College

Khóa tiếng Anh học thuật (EAP): 2,980 CAD/ khóa/ 08 tuần

Chương trình chuyển tiếp

Chương trình Dự bị Đại học: có

Chương trình chuyển tiếp đặc biệt tại ICEAP

Chương trình Pathway tại ICEAP là được thiết kế đặc biệt nhằm trang bị kỹ năng, kiến thức cho các sinh viên quốc tế trước khi vào học viện King’s University College của Đại học Western. Chương trình này không những giúp sinh viên đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào, mà còn giúp sinh viên làm quen môi trường học tập tại Canada cũng như phương pháp và kỹ năng học tập ở bậc Đại học trước khi vào King’s University College.

Ngoài ra, ICEAP còn là đối tác đào tạo chương trình Pathway duy nhất của King’s University College tọa lạc ở thành phố Toronto – Thành phố lớn nhất Canada. Đây cũng là trung tâm kinh tế tài chính của Canada. Toronto với vị thế của một thành phố lớn sẽ giúp sinh viên vừa đặt chân đến đây nhanh chóng thích nghi với môi trường sống ở nước ngoài một cách dễ dàng, sau khi hoàn tất chương trình học tại ICEAP, sinh viên di chuyển đến King’s University College tọa lạc ở thành phố nhỏ hơn để an tâm học tập chương trình chính khóa.

Đa phần sinh viên tốt nghiệp ở Western đều tìm việc làm ở Toronto, đây sẽ là thế mạnh dành cho sinh viên theo học tại ICEAP ở Toronto trước khi vào King’s University College. Chương trình này đã góp phần tạo bước đệm hoàn hảo nhất để tìm việc làm thêm vào mùa hè hoặc sau khi tốt nghiệp tại Toronto.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, điều kiện đầu vào và chuẩn bị hồ sơ xin học bổng của trường, vui lòng liên hệ Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn 

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

  *
  *
  *
  +
  *