gotop

DU HỌC HÀ LAN: XÃ HỘI CỞI MỞ

Bạn sẽ cảm thấy được chào đón ngay khi đến Hà Lan nhờ nền văn hóa cởi mở và số lượng lớn sinh viên quốc tế.

Người Hà Lan nổi tiếng với thái độ sống phóng khoáng, cởi mở. Họ khoan dung với các hành vi khác nhau, tự hào về quyền bình đẳng, chấp nhận các nền văn hóa và ý tưởng mới. Người Hà Lan có xu hướng thẳng thắn. Nói thẳng không bị coi là thô lỗ mà là một dấu hiệu của sự trung thực và đáng tin cậy. Hầu hết mọi người đều thấy thoải mái và không có cảm giác bị xúc phạm khi nghe những nhận xét “thẳng mà thực”!

Người Hà Lan nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, cởi mở và nhiệt tình

Hà Lan an toàn và khoan dung

Khi bạn ở một thành phố mới, mọi thứ chắc chắn có thể hơi choáng ngợp. Tuy nhiên, việc biết rằng bạn đang ở một nơi an toàn, thân thiện có thể làm nên điều kỳ diệu để giúp tâm trí bạn thoải mái. Hà Lan là một quốc gia như thế!

Xứ sở cối xay gió là một trong những nước có tỉ lệ tội phạm thấp nhất trên thế giới. Có rất nhiều suy đoán về lý do tại sao lại như vậy, bao gồm các chính sách về ma túy của quốc gia, mức độ nghèo đói thấp hơn và hệ thống ủng hộ việc cải tạo hơn là việc giam giữ. Cảnh sát cũng rất thân thiện và hữu ích.

Bạn có thể nghĩ chính quyền Hà Lan “dễ dãi” khi nói đến rượu, cần sa và “phố đèn đỏ”. Tuy nhiên, có một số luật được áp dụng để kiểm soát những điều này. Người Hà Lan bình thường rất coi trọng các quy tắc. Vì vậy việc tuân thủ các quy định của địa phương thường ít gặp trở ngại. Mọi thứ vẫn hài hòa bởi vì hầu hết cư dân thực sự tuân thủ và thấy rằng các quy định được áp dụng có lợi cho tất cả mọi người nói chung.

Người Hà Lan chào đón mọi người thuộc mọi chủng tộc và nền tảng văn hóa. Điều này khiến sinh viên quốc tế và thậm chí cả khách du lịch cảm thấy như đang ở nhà tại đất nước thân thiện này. Dường như không có sự tập trung vào hệ thống phân cấp xã hội và thường thấy mọi người thuộc mọi nguồn gốc tài chính và sắc tộc giao lưu trong cùng một quán bar.

Ở khía cạnh sinh viên, bạn có thể thấy tư duy cởi mở này rất nhiều trong nhóm hoạt động vì bạn sẽ trải qua rất nhiều bài tập tương tác khi học tập. Phẩm chất này của nền văn hóa Hà Lan dạy cho bạn biết tôn trọng mọi ý kiến ​​mà bạn phải đối mặt và bảo vệ niềm tin của chính mình.

Hà Lan có cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng

Sự thẳng thắn của Hà Lan rất được hoan nghênh

Một phần của lối sống Hà Lan là nói những gì bạn muốn và sau đó làm những gì bạn nói. Tuy nhiên, đừng hiểu lầm điều này là không lịch sự. Người Hà Lan cực kỳ dễ chịu, thẳng thắn và trung thực.

Sự thẳng thắn này có thể dễ dàng phát huy khi làm việc trong một dự án hoặc hỏi ý kiến, xin lời khuyên. Một người Hà Lan sẽ không ngần ngại đưa ra câu trả lời trung thực cho bạn, ngay cả khi đó là điều có thể khiến bạn ngại ngùng. Việc nói thẳng như vậy cũng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, dẫn đến tổ chức tốt hơn và bạn luôn biết mình đang đứng ở đâu.

Người Hà Lan thân thiện với lập trường bình đẳng, tôn trọng tự do 

Một trong những điều tuyệt vời nhất để trải nghiệm khi bạn ở trong một môi trường xa lạ là gặp gỡ những người thân thiện. May mắn thay, người dân Hà Lan cởi mở, chào đón và không ngần ngại giúp đỡ khi bạn cần. Hầu hết sinh viên quốc tế dễ dàng xây dựng mối quan hệ với hàng xóm của họ ở Hà Lan.

Mọi người ở xứ giày gỗ đều có quyền trở thành người mà họ muốn trở thành và ở bên bất kỳ ai họ muốn ở bên, miễn là không gây hại cho người khác. Theo phần lớn dân số Hà Lan, việc bạn là nam, nữ hay chuyển giới, dị tính, đồng tính hay lưỡng tính không quan trọng.

Hà Lan cũng là quốc gia đầu tiên trên thế giới hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới và là một trong những điểm đến thân thiện nhất với cộng đồng LGBT. Thủ đô Amsterdam có nhiều cơ sở cung cấp thông tin và phục vụ thân thiện cho cộng đồng này như phòng nghỉ, quán bar, nhà tắm công cộng, quà lưu niệm. Nơi này cũng có công trình Homomonument – tượng đài đầu tiên trên thế giới để tưởng nhớ những người đồng tính bị bức hại và giết hại trong Thế chiến thứ hai.

Ở Hà Lan, mọi lựa chọn đều được tôn trọng và không thiếu cách để bạn thực hiện ước mơ của mình

Sẽ thế nào nếu bạn chọn du học Hà Lan?

Là một đất nước phát triển mạnh ở Tây Bắc châu Âu, thuộc top 10 quốc gia xuất khẩu hàng đầu, Hà Lan nổi tiếng với triển vọng quốc tế và sự đổi mới hàng đầu thế giới. Trong cuộc sống hàng ngày, người Hà Lan rất chỉn chu, không thích làm việc gấp gáp và luôn tôn trọng lẫn nhau. Chất lượng cuộc sống cao, môi trường dân chủ và ổn định, sức mạnh kinh tế cũng giúp người dân Hà Lan hạnh phúc hơn.

Chọn du học Hà Lan và bạn sẽ được hưởng những lợi ích của một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất toàn cầu. Khi tìm hiểu thêm về cuộc sống ở Hà Lan, bạn chắc chắn sẽ khám phá ra nhiều lý do hơn nữa về việc tại sao xứ sở tulip có thể là nơi hoàn hảo để bạn học tập và bắt đầu sự nghiệp. Sự an toàn, gần gũi với các thành phố châu Âu khác, lối sống lành mạnh, thái độ chào đón người nước ngoài cùng với phong cách sống hấp dẫn sẽ khiến bạn nhanh chóng yêu thích “ngôi nhà mới” Hà Lan.

Hiện tại, Hà Lan là quốc gia không nói tiếng Anh cung cấp khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh nhiều nhất. Cho dù ở các thành phố lớn hay các khu vực nhỏ hơn, luôn có rất nhiều lựa chọn cho một nền giáo dục hàng đầu với sinh viên sử dụng ngôn ngữ này. Lĩnh vực đào tạo đa dạng, giáo dục theo hai định hướng nghiên cứu và làm nghề chuyên nghiệp, môi trường quốc tế gồm giảng viên, sinh viên khắp thế giới cùng mạng lưới rộng lớn các đối tác giáo dục và ngành nghề khiến việc lựa chọn du học Hà Lan sẽ dẫn lối cho bạn đạt những mục tiêu mong muốn và xa hơn.

Chọn du học Hà Lan là chọn con đường thích hợp đưa bạn đến tương lai triển vọng

Công ty Đông Ấn Hà Lan – được xem là công ty đa quốc gia đầu tiên trên thế giới – đã nhìn thấy những cơ hội trong thế giới mới. Bằng sự táo bạo và đôi khi là những suy nghĩ, cách làm cấp tiến nhất, họ đã tạo ra một trong những công ty quốc tế thành công nhất trong lịch sử. Họ đã tạo ra những ngành công nghiệp mới, phương thức kinh doanh hoàn toàn mới để xây dựng một “đế chế” khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ.

Công ty Đông Ấn Hà Lan là một ví dụ tuyệt vời về tinh thần và trí lực cấp tiến, sự dũng cảm mà nền văn hóa Hà Lan luôn áp dụng và khuyến khích. Xã hội Hà Lan sẽ là nơi thăng hoa của những người có tầm nhìn xa, không ngại đương đầu thử thách với tư duy sáng tạo, cởi mở. Xứ sở tulip còn là không gian đầy cảm hứng và đem lại sự yên tâm cho bạn phát huy năng lực. Và nơi ấy vẫn luôn chào đón những sinh viên quốc tế du học Hà Lan!

Các trường đại học Hà Lan đang tuyển sinh cho kỳ tháng 9/2021. Nhanh chóng liên hệ với Connect 360 để được tư vấn chi tiết về ngành học, trường và được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn nhé.

 Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

    *
    *
    *
    +
    *