gotop

HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP TẠI BANG TASMANIA

Tiểu bang Tasmania của Úc có gì điều gì đặc sắc? Tại sao nên chọn du học tại Tasmania? Các trường trung học Công lập tại Tasmania đem đến chất lượng giảng dạy và học tập như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Bộ phận Giáo Dục & Đào Tạo Quốc Tế (Government Education and Training International – GETI) thuộc Bộ Giáo Dục Chính phủ bang Tasmania – Úc vừa công bố chương trình học bổng khá hấp dẫn dành cho các học sinh quốc tế đăng ký theo học chương trình Trung Học tại các Trường Công lập và Trường Đào tạo Nghề (TasTAFE) bang Tasmania cho kỳ nhập học tháng 2/2021, cụ thể như sau:

HỌC BỔNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP TASMANIA

Học bổng trị giá AUD$3,500 (tương đương 25% học phí năm đầu)

Học sinh được nhận học bổng còn có cơ hội được trở thành đại sứ cho Tasmanian Government Education trong suốt thời gian tại Tasmania. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được nhận một phần quà và giấy chứng nhận cho những đóng góp này.

Lưu ý: Học bổng chỉ áp dụng cho các học sinh có thời gian học dự kiến tối thiểu 2 năm tại trường.

HỌC BỔNG TRƯỜNG TAFE (TASTAFE)

Trị giá AUD$1,000, áp dụng cho các ngành học:

 • Laboratory Technology (Công nghệ thí nghiệm)
 • Engineering (Kỹ sư)
 • Hospitality & Tourism (Du lịch Khách sạn)
 • Commercial Cookery (Nấu ăn thương mại)
 • Information Technology (Công nghệ thông tin)

Thời hạn nộp hồ sơ

 • Học sinh phải nộp hồ sơ trước ngày 20.09.2020
 • Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 30.09.2020
 • Học sinh sẽ nhập học vào kì tháng 2.2021

VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG TASMANIA?

Xuất sắc về Chất lượng và học tập

Tất cả các trường Công lập ở bang Tasmania giảng dạy chương trình chuẩn quốc gia của Úc và có lịch sử lâu năm về thành quả xuất sắc trong học tập và đạt được nhiều kết quả vượt trội. Tại Tasmania, 98% học sinh trung học nhận được lời mời vào các trường đại học – nhiều hơn bất kỳ tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ nào khác ở Úc.

Các trường Trung học chuyên sâu

Hệ thống giáo dục Tasmania phân chia các Trường Trung học Cơ sở (Lớp 7 đến lớp 10) học lên các Trường Trung học Phổ thông Chuyên sâu (Lớp 11 và 12). Các trường Trung học Phổ thông trang bị tập trung cho việc học sau này tại trường đại học, tiếp cận các cơ sở vật chất chuyên ngành với hơn 100 lựa chọn môn học thú vị.

Chương trình Ở cùng Người dân Địa phương (Homestay) của Chính phủ Tasmania

Được vận hành bởi Chính phủ bang Tasmania, chương trình Ở cùng nhà người dân địa phương cung cấp chỗ ở an toàn, bảo đảm và thân thiện cho học sinh từ Lớp 7 đến lớp 12 để trải nghiệm cuộc sống gia đình và cộng đồng Úc đích thực. Giáo dục Chính phủ bang Tasmania (TGE) duy trì liên lạc trực tiếp thường xuyên với các gia đình chủ nhà và đảm bảo rằng tất cả gia đình chủ nhà đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao về nơi ở và phúc lợi của học sinh.

Các hoạt động ngoại khóa đa dạng

Các trường công lập cung cấp các chương trình trao dồi năng khiếu đặc biệt miễn phí nhằm phục vụ niềm đam mê và tài năng của học sinh. Các chương trình này bao gồm Âm nhạc, Thể thao đồng đội, Tranh luận, Lướt sóng và Chèo thuyền kayak. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động năng khiếu nhằm thúc đẩy sự cân bằng giữa học tập và cuộc sống lành mạnh, thực hành tiếng Anh và kết bạn mới.

Hỗ trợ cá nhân

Mỗi trường Công lập bang Tasmania đều có một Cố vấn Học sinh quốc tế tận tâm hỗ trợ về học tập và trợ giúp cá nhân cho các học sinh quốc tế. TGE có đường dây hỗ trợ khẩn cấp 24/7 để đảm bảo học sinh có thể truy cập trợ giúp và hỗ trợ khi cần.

Một góc của trường TAFE

VÌ SAO NÊN CHỌN TASMANIA?

Nơi có cuộc sống an toàn và thân thiện

Người dân Tasmania được biết đến là những người hay giúp đỡ và thân thiện. Các thành phố ở Tasmania có cuộc sống an ninh, hiếu khách và đem đến một môi trường an toàn cho sinh viên quốc tế. Hobart, thành phố thủ phủ chính, được công nhận là một trong những thành phố thân thiện nhất thế giới và có tỷ lệ tội phạm thấp nhất so với các thành phố khác của Úc.

Môi trường nói tiếng Anh đích thực

Hơn 97% số học sinh tại các trường Công lập bang Tasmania là học sinh địa phương. Điều này giúp cho Tasmania trở thành một nơi hoàn hảo cho học sinh quốc tế phát triển các kỹ năng tiếng Anh và có những trải nghiệm đích thực về cuộc sống ở Úc.

Chi phí sinh hoạt và học phí phải chăng

Học phí chỉ từ 13,000 đến 14,000 đô la Úc cho một năm học.

Chi phí sinh hoạt tại các thành phố của Tasmania thấp hơn đáng kể so với nhiều thành phố khác ở Úc.Chi phí nhà trọ và học phí thấp là lợi thế để học sinh trang trải chi phí trung bình hàng tuần thấp nhất ở Úc.

Môi trường nguyên sơ và cộng đồng sôi động

Tasmania là nơi có không khí sạch nhất và chất lượng nước tinh khiết nhất trên thế giới, và là nơi có những thắng cảnh thiên nhiên và cảnh quan tuyệt vời. Tiểu bang mang đến cho học sinh cơ hội trở thành một phần của cộng đồng đang phát triển, thịnh vượng với nét đặc trưng về văn hóa và nghệ thuật sống động, các quán cà phê và nhà hàng, chợ và lễ hội âm nhạc.

Khí hậu dễ chịu

Là một bang hải đảo, Tasmania trải qua bốn mùa rõ rệt và khí hậu ôn hòa – nhiệt độ không quá nóng hoặc quá lạnh như ở các thành phố khác. Hobart là thành phố thủ đô khô nhất của Úc và thường mát hơn Melbourne khoảng 2°C.

Biên dịch và tổng hợp bởi Tư Vấn Du Học 360 Connect

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 14 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

  *
  *
  *
  +
  *