gotop

LÊ QUANG ĐỨC – HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC VISA DU HỌC CANADA CHỈ SAU 7 NGÀY

Du học Canada hiện nay là ước mơ của nhiều bạn trẻ, do Canada là nước có nền giáo dục hiện đại, bằng cấp được công nhận cao trên thế giới và các trường đại học của Canada luôn dẫn đầu thế giới ở một số lĩnh vực nghiên cứu khoa học và các ngành khoa học ứng dụng.

Hãy cùng 360 Connect tìm hiểu về quá trình Lê Quang Đức chinh phục tấm visa du học Canada thần tốc như thế nào nhé!

Lê Quang Đức vừa tốt nghiệp lớp 12 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong TP HCM năm 2019. Gia đình bạn đã ấp ủ ý định du học Canada từ 2 năm trước và sau khi hoàn thành lớp 12 thì bạn và gia đình cũng đã đi tìm hiểu về trường và các thủ tục qua nhiều công ty du học khác nhau, tuy nhiên gia đình bạn vẫn tin tưởng và lựa chọn công ty 360 Connect hỗ trợ làm thủ tục chắp cánh cho ước mơ du học của Đức .

Và không phụ lại sự tin tưởng đó, cùng với thành tích học tập xuất sắc là điểm GPA 9.0 và IELTS 7.0 thì bạn Lê Quang Đức đã nhận được visa du học chỉ sau 7 ngày nộp hồ sơ theo diện SDS.

Lê Quang Đức sẽ học chương trình University Transfer Program (Stage II) in Computing Science  tại Fraser International College kỳ nhập học tháng 1/2020 sau đó chuyển tiếp lên Bachelor of Applied Science (Computing Science)  tại Simon Fraser University tháng 1/2021

Công ty 360 Connect đã xin offer cho Đức trước và sẽ nộp bổ sung chứng chỉ IELTS của bạn sau. Trong thời gian chờ học sinh thi IELTS, bên công ty đã hướng dẫn nhiệt tình và cụ thể từng bước để học sinh làm trước các thủ tục khác như đăng ký GIC, làm phiếu khám lý lịch tư pháp, đặt lịch hẹn và hướng dẫn học sinh đi khám sức khỏe trước, để khi học sinh có visa thì tiến hành nộp cùng lúc luôn.

Một lần nữa, công ty 360 Connect chúc mừng bạn Lê Quang Đức và gia đình đã thực hiện được ước mơ du học đã ấp ủ bấy lâu, mong bạn và gia đình luôn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

1.Giới thiệu về trường Simon Fraser University

Simon Fraser University (SFU) được thành lập từ năm 1965. 5 năm liền được xếp là trường tổng hợp hàng đầu tại Canada (Top Comprehensive University). Năm 2014, trường SFU được xếp thứ 4 ở Canada. Thế mạnh của trường là các chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) trong khu vực Bắc Mỹ. Hiện nay trường có hơn 25,000 sinh viên tại 3 chi nhánh tại Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia.

Các chương trình học cải tiến, nhiều cơ hội hợp tác, tập trung vào chất lượng học thuật và cộng đồng sinh viên hoạt động sôi nổi. Không có gì ngạc nhiên SFU luôn được xếp hạng là một trong các trường ĐH hàng đầu Canada. Trường cung cấp hơn 100 môn học riêng biệt thuộc 8 khoa chính – sinh viên có thể kết hợp các môn học và thiết kế bằng cấp Cử nhân phản ánh đúng chuyên môn, sở thích của mình nhất.

FIC, liên kết với SFU, cung cấp chương trình chuyển  tiếp duy nhất vào chương trình năm 2 cử nhân tại đại học Simon Fraser. Phương pháp giảng dạy và tiếp cận của FIC giúp sinh viên chuẩn bị đầy đủ nhất khi bước vào chương trình năm 2 của SFU.

 • Học tập tại campus Burnaby của trường ĐH Simon Fraser . Sử dụng mọi dịch vụ của SFU và ở tại ký túc xá trong khuôn viên trường.
 • Lớp học sỉ số nhỏ giúp tương tác dễ dàng với giảng viên và các bạn cùng học.
 • Tiêu chuẩn giảng dạy cao, các khóa học do các giáo viên được SFU đảm bảo chất lượng.
 • Các khóa học được thiết kế như chương trình của trường đại học giúp sinh viên thích ứng hệ thống giáo dục Canada.
 • Gia sư miễn phí và các chương trình Peer Education sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều sự trợ giúp trong môi trường học tập thân thiện.
 • Cơ hội tốt nghiệp với bằng cấp được công nhật quốc tế từ trường đại học hàng đầu Canada

2.Chương trình đào tạo

 • Nghệ thuật
 • Kinh tế
 • Khoa học máy tính
 • Khoa học kỹ thuật
 • Môi trường
 • Khoa học y tế
 • Truyền thông, công nghệ

Khai giảng: tháng 9, tháng 1 và tháng 5 hàng năm.

3.Yêu cầu tuyển sinh

 • Chương trình chuyển tiếp đại học – UTP I:

+ Hết lớp 11, điểm trung bình học tập  GPA 6.5

+ IELTS 5.0 ( không kỹ năng nào dưới 4.5)

 • Chương trình chuyển tiếp đại học – UTP II:

+ Hết lớp 12, điểm trung bình học tập GPA 7.0

+ IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

 • Chương trình Pre-master:

+ Tốt nghiệp đại học

+ IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

*** Lưu ý: học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh có thể đăng kí học tiếng Anh ngay tại truờng.

 • Chương trình tiếng Anh tăng cường:

+ Đối với những học sinh chưa có IELTS hoặc IELTS < 4.5 thì sẽ học một khóa tiếng Anh tăng cường tại trung tâm ESL. Khóa học khai giảng hàng tháng.

+ Đối với những học sinh có điểm IELTS 4.5 (không có kỹ năng nào dưới 4.0) thì sẽ học khóa tiếng Anh hỗn hợp ngay trong khuôn viên trường.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

  *
  *
  *
  +
  *