gotop

LÊ THỊ MINH HẠNH CHINH PHỤC VISA CANADA DIỆN CHỨNG TÀI CHÍNH SIÊU THẦN TỐC

360 Connect chúc mừng bạn Lê Thị Minh Hạnh đã được cấp visa du học Canada chỉ trong vòng chưa đầy 3 tuần nộp hồ diện chứng minh tài chính. Vào tháng 1 năm 2021 sắp tới đây, Minh Hạnh sẽ bắt đầu hành trình du học Canada tại trường Centennial College, chương trình quản trị du lịch khách sạn.

Bản thân Minh Hạnh là một con người khá năng động, thích trải nghiệm và độc lập. Vì vậy Hạnh đã ấp ủ ước mơ du học ngay từ khi còn học chương trình THPT. Tuy nhiên, hành trình chinh phục ước mơ du học của Minh Hạnh dường như nhọc nhằn hơn nhiều so với nhiều bạn du học sinh khác.

Anh trai Minh Hạnh là 1 du học sinh tại Mỹ nên Mỹ chính là điểm đến du học đầu tiên bạn và gia đình định hướng. Minh Hạnh đã nộp hồ sơ xin visa du học Mỹ qua một công ty khác để du học từ bậc THPT nhưng điều không may mắn là hồ sơ của Hạnh đã bị từ chối. Sau đó vào các kì nghỉ Hạnh cũng đã apply lại visa du lịch Mỹ nhưng hồ sơ của Hạnh cũng vẫn bị từ chối tới hai lần.

Điều này làm Minh Hạnh cảm thấy thất vọng, Hạnh cũng đã tìm đến nhiều công ty tư vấn du học nhưng hồ sơ của Hạnh đều bị từ chối do kết quả học tập không cao, có lịch sử bị từ chối visa và đặc biệt hồ sơ nộp theo diện chứng minh tài chính. Và đúng lúc này dịch Covid xảy ra cũng đã khiến Hạnh phân vân có nên gác lại ước mơ du học hay không.

May mắn Hạnh được người thân giới thiệu đến với 360 Connect, các anh chị tại 360 Connect đã tư vấn và giúp Hạnh thắp lại nhiệt huyết thực hiện ước mơ du học của mình. Ngay khi nhận hồ sơ của cô bạn, 360 Connect đã phân tích điểm yếu, điểm mạnh của hồ sơ, tư vấn cho Hạnh lựa chọn điểm đến du học Canada và giúp bạn chọn lộ trình học tập phù hợp.

Các anh chị tại 360 Connect luôn kiên nhẫn và hướng dẫn Minh Hạnh hoàn thiện hồ sơ cẩn thận từng bước. Chính điều này đã giúp Hạnh có thêm động lực và yên tâm hơn rất nhiều. Sau khi giúp cô bạn được cấp offer siêu nhanh từ trường Centennial College, 360 Connect đã hướng dẫn Minh Hạnh chuẩn bị hồ sơ tài chính, giải trình study plan vô cùng cẩn thận.

Thật bất ngờ là chỉ trong vòng chưa đầy 3 tuần sau khi mình nộp hồ sơ, mình đã nhận được visa du học Canada. Đối với việc nộp visa diện chứng minh tài chính và có khá nhiều bất lợi về hồ sơ, kết quả này thật khiến Minh Hạnh và gia đình bất ngờ xen lẫn xúc động.

Những nỗ lực của 360 Connect đã giúp Hạnh cầm trên tay tấm vé thông hành đến xứ sở lá phong.

Vậy là tháng 01 tới đây, Minh Hạnh sẽ chính thức trở thành tân sinh viên của trường Centennial College.

360 Connect chúc em sẽ có một khởi đầu thật thuận lợi và nhiều niềm vui tại ngôi trường mới, đất nước mới em nhé!

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Cao đẳng Centennial thành lập năm 1966, xuất phát từ một trường cao đẳng cộng đồng qua 49 năm phát triển trường đã trở thành một trong các đơn vị giáo dục hậu phổ thông đa dạng nhất về văn hóa ở Canada và đứng hàng đầu về giáo dục quốc tế.

Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên được Chính phủ công nhận tại tỉnh Ontario, Canada. Trường nổi tiếng với bề dày thành tích về mô hình giảng dạy với 8 chuyên ngành lớn được đào tạo chuyên sâu cũng như xây dựng được mối quan hệ đối tác rộng rãi. Centennial được ghi nhận là một trong những học viện sau trung học đa văn hóa. Gần 100 dân tộc với 80 ngôn ngữ khác nhau được hiện diện trong khuôn viên trường. Phương pháp học tập toàn diện (Signature Learning Experience) tại Centennial College mang lại một môi trường học tập đặc biệt, áp dụng nguyên lý đào tạo công dân toàn cầu, công bằng xã hội và bình đẳng. Cùng với các kiến thức học tập chuyên môn, sự hiểu biết về những nguyên lý này sẽ chuẩn bị cho bạn hành trang để sống và làm việc tốt trên toàn thế giới.

Hằng năm, Centennial College đón chào 14.500 sinh viên học tại trường và 25.000 sinh viên theo các chương trình khác (bán thời gian, đào tạo từ xa…)

Các cơ sở đào tạo

Trường cao đẳng Centennial có tới 6 khu học xá hiện đại, phân biệt gồm:

 • Ashtonbee campus: đào tạo các ngành về Transportation, Advancement
 • Eglinton Learning Site: tiếng Anh và các ngành về Create New Opportunities
 • Morningside Campus: đào tạo các ngành về Community Health studies, Engineering, Applied Sciences
 • Progress Campus: đào tạo các ngành Business, Hospitality, Tourism, Culinary, Engineering, Applied Sciences
 • Story Arts Centre: đào tạo các ngành về Communications, Media, Arts, Design
 • Tô Châu, Trung Quốc: đào tạo các ngành về Business, Hospitality, Financial Services, Software Engineering,….

Địa điểm tọa lạc

Các campus của Centennial đều tọa lạc tại thành phố Toronto – trung tâm kinh tế lớn của Canada. Liên hợp quốc đã công nhận Toronto là thành phố phong phú và đa dạng văn hoá nhất trên thế giới. Với dân số hơn 2 triệu người ở khu vực trung tâm, Toronto là trung tâm văn hóa, nghệ thuật và giải trí của Canada.

Các ngành đào tạo thế mạnh

Mạng máy tính và Truyền thông, Thiết kế hệ thống phần mềm, Y tá.

Cơ sở vật chất

Trường được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng mỹ thuật, trung tâm thể thao, các thiết bị học hiện đại giúp cho sinh viên học tập tốt nhất

Website chính thức của trường:   https://www.centennialcollege.ca/

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC CANADA TẠI CAO ĐẲNG CENTENNIAL

 • Là trường cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh Ontario – một trong 4 trường đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.
 • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 15 – 20 sinh viên, giảng dạy theo định hướng thực hành doanh nghiệp (vừa học vừa thực tập hưởng lương)
 • 80% sinh viên tốt nghiệp từ trường đều có việc làm trong vòng 6 tháng và hơn 2/3 tổng số sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao
 • Chương trình Co-op – thực tập hưởng lương dành cho sinh viên. Khi tham gia chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm.
 • Trường Cao đẳng Centennial cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, đồng thời liên kết với đa số các trường Đại học top đầu Canada, cụ thể:  Khi du học Canada mà sinh viên chọn Centennial College thì sẽ có nhiều cơ hội chuyển tiếp lên hơn 33 trường đại học bao gồm University of Toronto, Ryerson University, McMaster University, University of South Carolina (USA)…

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các ngành đào tạo

 • Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing)
 • Quảng cáo
 • Kiến trúc
 • Công nghệ
 • Thông tin
 • Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
 • Báo chí
 • Thiết kế Đồ họa – Truyền thông
 • Kĩ sư Điện tử – Cơ khí
 • Chuyên viên phần mềm
 • Chế tạo và sửa chữa máy bay

Các chương trình đào tạo

 • Chương trình Foundation (Foundation programs)

Chương trình dự bị dành cho các bạn sinh viên chưa có đủ điều kiện đăng ký tham gia các khóa học cao đẳng của trường. Trong chương trình sẽ giúp sinh viên cải thiện khả năng tiếng anh, trang bị cho sinh viên những kỹ năng học tập cần thiết ở môi trường cao đẳng như kỹ năng nghiên cứu hay viết bài luận.

 • Chương trình cao đẳng (diploma), cấp chứng chỉ (certificate) và đại học (Degree)

Cung cấp cho sinh viên các kiến thức về các chuyên ngành mà các bạn lựa chọn. Chuẩn bị hành trang và kỹ năng chuyên môn cho các sinh viên để đáp ứng được các yêu cầu của công việc cũng như các nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

 • Chương trình Post – Graduate

Đây là chương trình mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho những sinh viên muốn nâng cao trình độ sau đại học. Chương trình đào tạo từ 1-2 năm, mang tính chất thưc tiễn với ngành nghề đa dạng cho sinh viên có nhiều lựa chọn.

 • Chương trình Fast – Track

Đây là chương trình ngắn hạn đáp ứng nhu cầu cho nhiều người muốn bổ sung kiến thức và kinh nghiệm của mình. Bên cạnh đó chương trình còn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian nhằm gia tăng cơ hội việc làm cho chính bản thân họ.

 • Chương trình Language Learning

Chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu giúp cải thiện tiếng anh của sinh viên nhanh chóng. Cung cấp cho sinh viên những kỹ năng tiếng anh cần thiết, đủ tiêu chuẩn để tiếp tục theo đuổi các chương trình học cao hơn.

 • Chương trình Co – op

Chương trình là sự kết hợp giữa kiến thức học thuật và chương trình thực tập hưởng lương tại Canada, giúp cho sinh viên hiểu sâu hơn các kiến thức được học trên giảng đường và tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc. Sinh viên sẽ được nhận mức lương xứng đáng với năng lực của họ, và giúp họ cải thiện thêm thu nhập để trang trải cho những dự định sắp tới của các bạn sinh viên.

Yêu cầu đầu vào

 • Hoàn thành chương trình THPT
 • Yêu cầu tiếng Anh:

Chương trình cao đẳng và chứng chỉ (Certificate and Diploma Programs) TOEFL PBT 550 hoặc TOEFL IBT 80 hoặc IELTS 6.0

Chương trình Đại Học (Degree and Diploma Programs) TOEFL PBT 560 hoặc TOEFL IBT 84 hoặc IELTS 6.5

Chương trình chứng chỉ sau đại học (Fast Track Diploma, Post Graduate Diploma and Ontario Graduate Certificate Programs) TOEFL PBT 580 hoặc TOEFL IBT 84 hoặc IELTS 6.5

>>> Nếu không đáp ứng được yêu cầu Anh Văn đầu vào, sinh viên có thể đăng ký  khóa học tiếng Anh trước tại trung tâm Anh ngữ liên kết với trường: ICEAP

Các kỳ nhập học

 • Chương trình Tiếng anh:  Kỳ đông (tháng 1) – kỳ hè (tháng 5) – kỳ thu (tháng 9)
 • Chương trình khác:  Kỳ đông (tháng 1) và kỳ thu (tháng 9)

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn 

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

  *
  *
  *
  +
  *