gotop

DU HỌC NƯỚC MỸ VỚI TRƯỜNG UNIVERSITY OF DELAWARE

University of Delaware Bắt nguồn từ “Trường học Tự do” được thành lập ở New London, Pennsylvania. Vào năm 1743. Trường chuyển đến Newark, Delaware vào năm 1765, trở thành Học viện Newark. Với lịch sử lâu đời, hiện đang là trường đại học nghiên cứu hàng đầu bang Delaware. Cùng tìm hiểu thông tin về trường trong bài viết sau đây nhé.

 

Lịch sử hình thành University of Delaware 

University of Delaware là trường đại học lâu đời nhất ở Mỹ hình thành từ năm 1743, khi bộ trưởng của Trưởng lão Francis Alison mở một “Trường học miễn phí” tại nhà của ông ở New London, Pennsylvania. Trong những năm đầu thành lập, trường được điều hành dưới sự bảo trợ của Thượng hội đồng Philadelphia của Nhà thờ Trưởng lão.

Trường đã thay đổi tên và địa điểm nhiều lần. Nó chuyển đến Newark vào năm 1765 và nhận được điều lệ từ chính quyền thuộc địa Penn với tên gọi Học viện Newark vào năm 1769.

Các ủy viên của học viện đã bảo đảm một điều lệ cho Cao đẳng Newark vào năm 1833 và học viện trở thành một phần của trường cao đẳng, trường này đổi tên thành Cao đẳng Delaware vào năm 1843. Trong thời kỳ thuộc địa, lớp học ban đầu gồm mười sinh viên bao gồm George Read , Thomas McKeanJames Smith, cả ba người đều ký tên vào Tuyên ngôn Độc lập.

Năm 1921, Cao đẳng Delaware được đổi tên thành Đại học Delaware, và trường chính thức trở thành một tổ chức giáo dục vào năm 1945 khi trường sát nhập với Đại học Nữ Delaware.

Những điểm nổi bật của trường đại học Delaware 

University of Delaware là trường đại học lớn nhất tiểu bang Delaware. Trường cung cấp 3 chương trình liên kết, 148 chương trình cử nhân, 121 chương trình thạc sĩ (với 13 bằng cấp liên kết), và 55 chương trình tiến sĩ với 8 chuyên khoa đào tạo. Cơ sở chính ở Newark, với các campus khác ở Dover, Wilmington, Lewes,  và Georgetown. Trường có khoảng 18.200 sinh viên đại học và 4.200 sinh viên sau đại học . Đây là một trường đại học tư nhân nhận được tài trợ công cộng và được nhà nước hỗ trợ.

UD là một trong bốn trường duy nhất ở Bắc Mỹ có chuyên ngành bảo tồn nghệ thuật. Trường được xếp hạng:

 • US News & World Report đã xếp hạng chương trình đại học của UD đứng thứ 97 trong số các “trường đại học quốc gia” và thứ 39 trong số các trường đại học công lập vào năm 2021.
 • Times Higher Education World University Rankings xếp hạng UD thứ 148 trên toàn quốc và từ 300 đến 350 xếp hạng quốc tế vào năm 2020.
 • Trường được chính phủ Mỹ và chính quyền bang Delaware hỗ trợ rất nhiều không chỉ về tài chính mà còn về các dịch vụ khác.
 • Delaware cũng là một tiểu bang miễn thuế, chi phí sinh hoạt thấp hơn 5% -10% so với các bang khác.
 • Trường có khoảng 23,000 sinh viên đến từ 90 quốc gia trên thế giới theo học.
 • Tỷ lệ 15:1 cho số lượng sinh viên/ giảng viên; 60% các lớp tại UD có sĩ số dưới 30 sinh viên.
 • Tỷ lệ tốt nghiệp 82%.

Chương trình đào tạo tại trường University of Delaware

Các khoa của đại học delaware cung cấp hơn 300 chương trình và vô số khóa học để truyền cảm hứng và thử thách cho bạn.

Khoa nông nghiệp và tài nguyên thiên nhiên

Cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại bốn khoa: khoa học động vật và thực phẩm, côn trùng học và sinh thái học động vật hoang dã, khoa học thực vật và đất, kinh tế ứng dụng và thống kê.

Khoa nghệ thuật và khoa học

Cung cấp các chương trình về nghệ thuật thị giác và biểu diễn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên và nhiều chương trình khác.

Khoa kinh tế và kinh doanh

Cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trên năm khoa: kế toán và MIS, quản trị kinh doanh, kinh tế, tài chính và quản lý kinh doanh khách sạn.

Khoa trái đất, đại dương và môi trường

Có bốn chương trình học gồm Khoa học Sinh học Biển, Hải dương học, Khoa học và Kỹ thuật Đại dương Vật lý, và Chính sách Biển. Khoa cung cấp hơn chín chuyên ngành đại học, 17 bằng cấp sau đại học và hai chứng chỉ chuyên môn.

Khoa giáo dục và phát triển con người

Cung cấp các chương trình tích hợp bài tập trên lớp với nhiều kinh nghiệm thực địa để chuẩn bị cho học sinh giải quyết các vấn đề xã hội và giáo dục cấp bách nhất. Hơn 100 giảng viên hướng dẫn 1.300 sinh viên đại học và sau đại học trở thành nhà giáo dục, nhà nghiên cứu, người ủng hộ và lãnh đạo trong các lĩnh vực của họ, tại địa phương và trên toàn cầu. Với nhiều môn học khác nhau, sinh viên CEHD theo đuổi sự nghiệp trong giáo dục, dịch vụ xã hội, phát triển trẻ em, tâm lý học đường và lãnh đạo cộng đồng.

Khoa kỹ thuật

Đây là nơi có bảy khoa đào tạo cấp bằng cử nhân, bằng thạc sĩ và các chương trình cấp bằng tiến sĩ tập trung vào các thách thức liên quan đến dược phẩm sinh học, an ninh mạng, khoa học dữ liệu, năng lượng, môi trường, sức khỏe con người, cơ sở hạ tầng, sản xuất, vật liệu và chế tạo nano.

 Các bằng đại học được cung cấp trong các ngành kỹ thuật y sinh, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật máy tính, khoa học máy tính, kỹ thuật xây dựng và quản lý, kỹ thuật điện, kỹ thuật môi trường, hệ thống thông tin, khoa học vật liệu và kỹ thuật, và kỹ thuật cơ khí.

Khoa khoa học sức khỏe

Là nơi có bảy khoa, bao gồm cả Dịch tễ học mới được thành lập. Trường Cao đẳng Khoa học Y tế cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân, bằng thạc sĩ và bằng tiến sĩ lấy nghiên cứu dựa trên bằng chứng và chuyển nó thành dịch vụ chăm sóc con người làm trung tâm. Bằng đại học được cung cấp về sinh học phân tử ứng dụng và công nghệ sinh học, khoa học tập thể dục, khoa học hành vi sức khỏe, chẩn đoán y tế, khoa học phòng thí nghiệm y tế, điều dưỡng, dinh dưỡng, dinh dưỡng và ăn kiêng, dinh dưỡng và khoa học y tế, và sức khỏe thể thao.

Khoa sau đại học

Trường cung cấp hơn 200 chương trình cấp bằng sau đại học và chuyên nghiệp – nhiều chương trình được Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia xếp hạng đứng đầu trong các lĩnh vực của họ. 

Khoa danh dự

Khoa tập trung vào việc cung cấp cho những sinh viên sáng giá nhất với sự phong phú bên ngoài lớp học, nâng cao các môn học dành riêng cho từng khoa của họ. Thực tập và thực hành, nghiên cứu độc lập mở ra những khả năng mới và trao quyền cho sinh viên.

Yêu cầu nhập học của trường University of Delaware

 • TOEFL: 79  iBT, 550 PBT, 233 CBT
 • IELTS từ 6,5 trở lên
 • Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo (DET): 110+

Chi phí học tập trường đại học Delaware 2020 – 2021

 • Học phí Toàn thời gian (12 tín chỉ trở lên): $ 17.080
 • Phí bắt buộc: $ 960
 • Phí ăn ở: $ 6,736

Học bổng

 • Merit Scholarships
 • Music Scholarships

 

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

  *
  *
  *
  +
  *