gotop

THE SCOTS COLLEGE – ÚC, NGÔI TRƯỜNG NAM SINH NỘI TRÚ HÀNG ĐẦU

Khi nói về các trường trung học tốt nhất ở Úc, không thể không nhắc đến trường trung học “The Scots College”. Ngôi trường tư thục cổ kính và danh tiếng hàng đầu nước Úc dành cho những Nam sinh. Hãy theo bước 360_Connect tìm hiểu những điều thú vị của ngôi trường này nhé.

Giới thiệu trường The Scots College

The Scots College là trường nam sinh được thành lập năm 1893, là trường tư thục cổ kính và danh giá vào bậc nhất ở tiểu bang New South Wales. Trường tọa lạc trên ngọn đồi Bellvenue Hill (NSW2023) ở phía đông Sydney. Học sinh đến từ khắp nơi trong tiểu bang New South Wales, các nơi khác trên toàn nước Úc và các nước khác trên thế giới.

The Scots College là trường nam sinh hàng đầu nước Úc và thế giới. Bên cạnh cung cấp các kiến thức giáo dục chất lượng, trường còn mang đến môi trường học tập tuyệt vời giúp học sinh rèn luyện giá trị bản thân, sự lạc quan, phát triển tư duy, bồi đắp sự tự tin, tự chủ, từng bước trở thành những công dân toàn cầu.

Chương trình học tại The Scots College

Tại Sydney, Scots là một trong những trường đi đầu trong giáo dục. Trường hiểu được tầm quan trọng của việc truyền cảm hứng cho học sinh, giúp các em trưởng thành hơn. Chính vì vậy, trong các hoạt động của mình, trường luôn hướng đến mục tiêu hỗ trợ từng cá nhân học sinh, thiết kế các chương trình giảng dạy và hoạt động ngoại khóa phù hợp nhất với lứa tuổi và tính cách của các em.

Học tập tại trường, học sinh được tận hưởng một sự giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới. Công nghệ hiện đại được áp dụng hỗ trợ công tác giảng dạy góp phần khơi dậy khả năng sáng tạo, tiếp thu tốt hơn bài học. Điều quan trọng hơn cả là chuẩn bị tâm thế cho học sinh hòa nhập với một xã hội công nghệ cao trong tương lai.

Trường Scots College cung cấp Chương trình Diploma Tú tài Quốc tế (IBDP) và NCEAcả hai đều được công nhận trong nước và quốc tế

The Scots College được trang bị cơ sở vật chất tối tân hoàn hảo. Học sinh theo học tại trường được tiếp cận cơ sở vật chất hoàn hảo, các phương tiện và phương pháp giáo dục hiện đại vào bậc nhất trên thế giới. Học sinh trung học của trường có cơ hội kết nối với các doanh nhân thành đạt qua các chương trình thảo luận giúp các bạn học sinh thu lượm được những kiến thức vô cùng quí báu làm tăng khả năng thành công trong tương lai.

Ngoài chương trình học chính, các em còn được tham gia các chương trình hoạt động dã ngoại “ giáo dục ngoài lớp học”

Giáo dục ngoài lớp học (EOTC) là một phần đánh giá của chương trình giảng dạy tại The Scots College. Các bạn nam được khám phá những điều kỳ thú không phải trong lớp học, tránh xa thành phố và để các bạn có thời gian sinh hoạt ở ngoài trời.

Các chương trình cắm trại được dẫn dắt bởi sự kết hợp của các giáo viên được đào tạo và các nhà cung cấp được công nhận đầy đủ về mặt chất lượng để giúp cho sinh viên một trải nghiệm ngoài thực tế nhiều thú vị.

Tham gia chương trình, các bạn nam sinh sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, vượt qua các thử thách của bản thân, các bạn được học cách sinh tồn trong môi trường thiên nhiên. Điều này rất tốt cho thể chât và trí lực của các bạn, đặc biệt giúp các bạn rời xa các thiết bị máy tình như I-pad, mobile phone, laptop để học tập và tận hưởng cuộc sống thú vị ở bên ngoài.

Với việc nắm bắt tâm lý và bản năng mạnh mẽ của các nam sinh, The Scots College muốn thông qua các khóa học thực tế giúp các bạn nam sinh có cơ hội để được thách thức bản thân ở ngoài môi trường lớp học, củng cố tính nhạy cảm và những phản xạ từ trong mỗi bản thân các bạn nam sinh.

Giúp các em nâng cao nhận thức và hiểu biết về các giá trị khác nhau của văn hóa, hiểu biết về tự nhiên như đất đai, tài nguyên thiên nhiền, những tính cách bảo tồn và coi trọng thiên nhiên.

Qua các hoạt động ngoại khóa này, sẽ đem đến cho các em cơ hội nâng cao tinh thần, thể chất qua những hoạt động trong nội dung chương trình học, đồng thời cho các em cơ hội hưởng thụ, phiêu lưu, thách thức khám phá thiên nhiên tại Úc.

Từ những hoạt động trên, thực tế cho thấy các em có thể tự tin hơn, an toàn di chuyển trong các môi trường đô thị, nông thôn và nơi môi trường hoang dã.

Hình thành và phát triển sự tôn trọng bản thân và những người xung quanh, ý thức cộng đồng thông qua những khóa học ngoài lớp học cho sự phát triển cá nhân và xã hội.

Khu nội trú của trường The Scots College

The Scots College là một ngôi trường có chất lượng giáo dục cao. Các bạn nam sinh tại đây được sinh hoạt trong môi trường an toàn và đầy đủ tiện nghi. Mỗi một ngôi nhà nội trú đêu được điều hành bởi 1  Chủ nhiệm, 1 trợ lý chủ nhiệm và các gia sư nội trú. Các bạn nam sinh có thể tận hưởng cuộc sống trong lành, đầy đủ tiện nghi và một môi trường học tập an toàn, yên tĩnh để có thể phát triển trọn vẹn tiềm năng của mình. Từ bến xe buýt của trường đến trung tâm shopping Westfield ở Bondi Junction chỉ mất 10 phút. Học sinh cũng có thể đi bằng tàu điện về phía nam để tới sân bay gần đó.

Sinh hoạt tại khu kí túc ấn tượng, tận hưởng không gian riêng tư cho học tập và sinh hoạt. Học sinh lớp 12 sẽ có phòng đơn. Các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng được cung cấp tại Cangtin trường, tiện lợi cho toàn bộ học sinh

Học sinh nội trú có nhiều thời gian học tập hơn, nếu có nhu cầu, học sinh còn có cơ hội được các giáo viên kèm cặp ngoài giờ lên lớp. Khu nội trú có đầy đủ cơ sở hạ tầng dành cho thể thao và giải trí để học sinh phát triển toàn diện nhất về thể chất và cảm xúc.

Nhân viên và giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giúp đỡ hầu hết thời gian trong ngày.

Cơ hội phát triển sự tự tin và tính tự lập cho học sinh. Xây dựng mối quan hệ gần gũi với bạn học để cùng tiến bộ, hòa mình vào môi trường đa văn hóa, với bạn học từ khắp nơi trên thế giới.

Và Phụ huynh có thể được liên lạc với con bất cứ khi nào có nhu cầu.

 

Những thông tin về trường The Scots College Sydney từ 360_Connect  hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường Nam sinh nội trú tại nước Úc xinh đẹp này nhé.

——————–

Liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Shop 2, 345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339 / 02 8065 9989

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

    *
    *
    *
    +
    *