gotop

BÙI ĐỨC THIỆN & CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA CHÀNG DU HỌC SINH ÚC

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ bạn Bùi Đức Thiện – một trong những gương mặt du học sinh tiêu biểu và để lại cho 360 Connect nhiều ấn tượng sâu sắc nhất.

Sau khi hoàn thành chương trình học Bachelor of Computer Science tại University of Wollongong với thành tích xuất sắc, Đức Thiện đã nhanh chóng chinh phục thành công nhiều nhà tuyển dụng lớn và cuối cùng Thiện đã chọn Canva Australia là điểm đến với vị ví trí thuộc Data Platform Team.

Học giỏi, năng động, từng tham gia công tác điều hành hội nhóm sinh viên Việt Nam tại Wollongong, Đức Thiện đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn du học sinh khác trên hành trình chinh phục ước mơ du học tại xứ sở chuột túi.

Là học sinh xuất sắc của trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên, với niềm đam mê với lập trình máy tính và sở hữu chuỗi thành tích ấn tượng như giải Nhì học sinh giỏi quốc gia môn Tin học, Huy chương Bạc học sinh giỏi các THPT Chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc bộ, giải ba ACM ICPC Asia Singapore Regional, tham gia chương trình Japan – Asia Youth Exchange Program in Science do trường đại học Hokkaido tổ chức, Đức Thiện sớm đã lựa chọn Computer Science là ngành học mà mình sẽ theo đuổi và gắn bó. Vốn có nhiều lợi thế trong cuộc đua học bổng của nhiều trường đại học thuộc các quốc gia khác nhau, nhưng Đức Thiện ngay từ đầu đã chọn University of Wollongong – một trong những trường đại học hàng đầu của Úc đào tạo về chuyên ngành khoa học máy tính – làm điểm đến du học của mình.

Thành phố Wollongong và đặc biệt là trường đại học Wollongong quả nhiên đã không làm Thiện thất vọng. Đam mê khoa học máy tính của em được phát triển tối đa. Thiện luôn nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt từng môn học. Không chỉ tham gia các giờ học trên lớp, Thiện là người tiên phong sáng lập và luôn kêu gọi các bạn có cùng đam mê tham gia các group cùng thảo luận về chuyên ngành học và tham gia các dự án hỗ trợ cho ngành học của các em. Và kết quả của những nỗ lực và cố gắng không ngừng đó đã trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết khi Thiện là một trong những gương mặt được vinh danh trong đêm trao giải Prize Night do Faculty of UOW Engineering & Information Sciences tổ chức.

Không chỉ đạt các thành tích xuất sắc trong lĩnh vực học thuật, Thiện còn rất năng động trong các hoạt động ngoại khóa. Trong các kì nghỉ của mình, Thiện luôn năng nổ tham gia các chương trình Internship dành cho sinh viên của các “ông lớn” về lĩnh vực công nghệ và khoa học máy tính như Facebook, Canon.. Đây là dịp để em học hỏi và có trải nghiệm thực tế cũng như cơ hội làm quen và kết nối với bạn bè có chung niềm đam mê.

Những nỗ lực của Đức Thiện đã được đền đáp xứng đáng. Chúc em thành công và ngày càng tiến xa hơn trong sự nghiệp tại xứ sở chuột túi.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 8, 211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

    *
    *
    *
    +
    *