gotop

CANBERRA – THÀNH PHỐ TIỀM NĂNG CỦA NƯỚC ÚC

Canberra là thủ đô của nước Úc, cũng là nơi quy tụ các trường Đại học danh tiếng và chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Vào năm 2019, Canberra được bảng xếp hạng QS bình chọn vào Top 25 thành phố dành cho sinh viên đáng sống nhất trên thế giới.

NHỮNG LỢI THẾ KHI HỌC TẠI CANBERRA
Chất lượng giáo dục đẳng cấp
Những cơ sở giáo dục công lập và tư thục tại Canberra đem lại hàng trăm chương trình và bậc học, ngành học khác nhau dành cho sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, Canberra sở hữu cơ sở hạ tầng về giáo dục hiện đại và hệ thống wifi miễn phí phủ sóng toàn thành phố, mang lại môi trường học tập hỗ trợ và lý tưởng. Ưu thế và chất lượng giáo dục tại Canberra đã được chứng minh, với 5 trường Đại học được xếp hạng cao cũng như các trường học và trường dạy, đào tạo nghề xuất sắc.
Các trường Đại học ở Canberra
Đại học Canberra (University of Canberra): Là trường đại học mang phong cách trẻ trung và năng động, trường luôn khuyến khích và chú trọng đến việc học tập, sáng tạo của sinh viên. Căn cứ theo số liệu đánh giá của Bộ giáo dục, khoa học và đào tạo ÚcĐại học Canberra hiện nằm trong top 10 các đại học hàng đầu Úc.
Đại học quốc gia Úc (Australia National University): Là một trong những trường Đại học hàng đầu trên thế giới và đứng đầu tại Úc, liên tục được sách Good Universities Guide xếp hạng năm sao về danh tiếng, bằng cấp, đội ngũ giảng viên, mức lương khởi điểm của sinh viên và cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng sau khi tốt nghiệp. Trường nằm ở trung tâm thủ đô Canberra, rất tiện lợi cho sinh viên trong việc tiếp cận các dịch vụ công cộng, vui chơi.
Đại học New South Wales (University of New South Wales): Đây là một trường đại học danh tiếng của Úc nằm trong nhóm G8. Với thế mạnh về kĩ thuật, trường cung cấp các khóa học đại học và sau đại học về Kĩ sư Vũ trụ, Kĩ sư Dân dụng, Kĩ sư Điện tử, Công nghệ Thông tin, Kĩ sư Cơ khí, Khoa học và Công nghệ, ngoài ra còn có ngành Nghệ thuật và Kinh doanh.
Đại học Australian Catholic (Australian Catholic University):  Tên gọi nói lên thế mạnh, trường nổi tiếng đào tạo các ngành học liên quan đến Công giáo như triết học, giáo lý, thần học,… Ngoài ra, cơ sở Canberra của trường cũng cung cấp các khóa học về Nghệ thuật & Khoa học và Giáo dục.
Đại học Charles Sturt (Charles Sturt University): Cơ sở đặt tại Canberra chỉ cung cấp các khóa học về Thần học và Mục sư. Đây cũng được coi là trường đại học có tiếng ở lĩnh vực này.
Chi phí du học phải chăng
So với những thành phố lớn như SydneyMelbourne, Canberra có mức sinh hoạt phí phải chăng hơn rất nhiều mà vẫn đáp ứng các yếu tố về đi lại, ăn ở, học tập và vui chơi giải trí của sinh viên. Canberra nằm trong Top 2 thành phố có chi phí sinh hoạt phải chăng nhất nước Úc và 94 trên thế giới theo xếp hạng của Top Universities.
Môi trường sống tuyệt vời
Canberra là 1 thành phố an toàn, thân thiện, hiện đại và sôi động. Nơi đây có vô vàn hoạt động vui chơi giải trí, các khu trung tâm thương mại sầm uất và cuộc sống về đêm sôi động. Canberra cũng là 1 trong những thành phố có tỷ lệ tôi phạm thấp của nước Úc. Ở Canberra, bạn có thể dễ dàng kết nối với nhiều nền văn hóa khác nhau với hơn 25% dân cư sinh sống tại Canberra là dân nhập cư, và từ đó tạo 1 mạng lưới toàn cầu của bản thân mình.
Thành phố thân thiện với môi trường
Bất kể sống ở đâu tại Canberra, bạn có thể đi bộ hoặc đi xe đạp một quãng ngắn là đến công viên hoặc khu bảo tồn thiên nhiên với hơn 70% không gian thoáng mở tinh khiết của ACT. Đến năm 2020, toàn bộ điện thành phố này tiêu thụ sẽ là nguồn năng lượng tái tạo 100% và vào năm 2017 Tổ chức Y tế Thế giới đã nêu danh Canberra trong số 3 thành phố thủ đô hàng đầu về chất lượng không khí.
TIỀM NĂNG VỀ VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ KHI BẠN HỌC TẠI CANBERRA
Canberra là nơi có tỷ lệ việc làm và mức lương lý tưởng
Những số liệu mới nhất chỉ ra rằng ACT có sự tăng trưởng rất lớn về thị trường việc làm, ở cả 2 mảng là: Tăng trưởng trong quảng cáo về việc làm và Tỷ lệ thất nghiệp giảm. Điều này cho thấy thủ đô của nước Úc vẫn giữ vững vị trí của mình và có tỷ lệ việc làm cao hơn hẳn so với nhiều bang khác
Mức lương được quảng cáo trung bình cũng tăng ở ACT, tăng 2,9 % lên 90,900 AUD/ năm. Mức trung bình ở Úc đã được tăng lên là 88,746 AUD/ năm (tăng 1.7%). Mặc dù TasmaniaNam Úc có mức lương được quảng cáo tăng vọt hơn so với trước đây, nhưng ACT vẫn có mức lương trung bình cao nhất được quảng cáo.
Các lợi thế về định cư
Sau khi tốt nghiệp tại Canberra sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội ở lại 3 năm, đặc biệt hơn nếu bạn học về Master by Research cơ hội này sẽ được tăng thêm 2 năm thành 5 năm tổng cộng mà bạn được ở lại
Khi xét đến Thường trú nhân (PR) sau này, việc học tại Canberra có lợi thế khi bạn còn được cộng thêm điểm vùng
Các ngành nghề hiện đang được ưu tiên và dễ đến đích cuối nhất bao gồm:
 • Công nghệ thông tin và Khoa học dữ liệu (Information Technology & Data Science)
 • Điều dưỡng (Nursing)
 • Thiết kế và Kiến trúc (Designer & Architecture)
 • Marketing và Truyền thông (Marketing and Communication)

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 8, 211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

  *
  *
  *
  +
  *