gotop

CHUỖI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CỦA LE CORDON BLEU PARIS NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN VÀ NGHỆ THUẬT ẨM THỰC

Bạn là người yêu thích nấu ăn, muốn tự tay vào bếp nấu món mình thích ? Bạn là người sành ăn, đam mê thưởng thức các món ăn ngon ở khắp mọi nơi. Hay bạn muốn được thử sức trong lĩnh vực “công nghiệp không khói” chưa bao giờ ngưng “hot” là nhà hàng – khách sạn. Mời các bạn hãy cùng Connect 360 tham dự chuỗi hội thảo trực tuyến của Le Cordon Bleu Paris vào ngày 23/03/2021 để tìm hiểu về ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực tại Pháp nhé!

Đặc biệt chương trình còn hấp dẫn thêm vì có khách mời là đại diện Campus France Vietnam và bạn Phạm Nguyễn Ngọc Toàn, alumni của trường.

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/1jfbrHLWoSXK1mjg9

Đôi nét về Học viện Le Cordon Bleu

Học viện Le Cordon Bleu được thành lập tại Paris vào năm 1895, Le Cordon Bleu ngày nay được coi là một mạng lưới trường dạy nấu ăn và khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 35 học viện ở 20 quốc gia và 20.000 sinh viên của hơn 100 quốc tịch được đào tạo mỗi năm. Le Cordon Bleu kết hợp sự đổi mới và sáng tạo với truyền thống thông qua các chứng chỉ, văn bằng cử nhân và bằng thạc sĩ.

Trong khoảng thời gian ngắn, các sinh viên đã có thể có được bằng Grand Diplôme Le Cordon Bleu, được công nhận bởi các chuyên gia ẩm thực trên toàn thế giới, tấm bằng sẽ là hộ chiếu quốc tế cho một sự nghiệp bổ ích và thành công của bất cứ sinh viên nào trong tương lai.

Tại Le Cordon Bleu, sinh viên sẽ được tiếp cận một nền giáo dục toàn diện để nâng cao khả năng cạnh tranh trong tương lai và trường sẽ là nơi cung cấp cho sinh viên các phương tiện nhằm để phát triển kỹ năng trong thời gian ngắn hơn so với hầu hết các trường khác.

Sinh viên Le Cordon Bleu có sự phát triển toàn diện

Các thế mạnh của trường Le Cordon Bleu.

Suốt chặng đường dài hơn 125 năm qua, học viện này đã đạt được những con số đáng tự hào: 50 khu học xá trên toàn thế giới, hơn 20.000 sinh viên theo học hằng năm trên toàn cầu, hàng loạt cái tên cựu sinh viên nằm trong “bảng vàng” của các cuộc thi tầm cỡ quốc tế như “Master Chef”, “Hell’s Kitchen”, “Bravo Channel’s Top Chef”, “Iron Chef”, “Season Four”… hay trở thành những quản lý các khách sạn, nhà hàng tên tuổi thế giới trên khắp năm châu.

Không phải ngẫu nhiên mà Le Cordon Bleu nắm trong tay những thành tích đáng ngưỡng mộ này. Đội ngũ giảng viên xuất sắc với những “chuyên gia gạo cội” trong ngành, tài liệu học tập độc quyền, chất lượng đào tạo nổi danh, trang thiết bị tối tân, chương trình học gắn liền với thực tiễn,… là những yếu tố khiến Le Cordon Bleu trở thành 1 trong 10 cơ sở đào tạo Ẩm thực và Quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới (Theo xếp hạng của Asian Correspondent).

Với việc lấy sinh viên là trung tâm của công tác giáo dục đào tạo nên Le Cordon Bleu rất chú trọng phát triển kỹ năng làm việc cho họ. Trường thiết kế khóa học theo mô hình 6 tháng học + 6 tháng thực tập, điểm đến là các tập đoàn lớn như Hilton, Shangri-La, Intercontinental, The Ritz Carlton, Four Seasons…

Điều khác biệt lớn nhất khi sinh viên theo học tại ngôi trường giàu truyền thống này chính là: bạn học 1 nghề, nhưng ra trường có thể làm nhiều nghề. Học nấu ăn tại Le Cordon Bleu , không đơn thuần là bạn học công thức và chế biến các món ăn, sinh viên còn được dạy về kinh doanh, quản lý nhà hàng, quản lý tài chính,… Học quản trị nhà hàng khách sạn, sinh viên còn được học thêm về tài chính, nấu nướng, kinh doanh,… Nhờ việc sở hữu những nhà hàng riêng ngay tại khu học xá, sinh viên còn được thực hành và trau dồi kinh nghiệm mọi lúc mọi nơi ngay tại trường. Chính vì thế, con đường sau tốt nghiệp của sinh viên Le Cordon Bleu trở nên rộng mở hơn lúc nào hết.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

 Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

    *
    *
    *
    +
    *