gotop

HỌC BỔNG 2022 TRỊ GIÁ TRỊ GIÁ ĐẾN 50.000 AUD CỦA ĐẠI HỌC NEWCASTLE , ÚC

Đại học Newcastle Úc giới thiệu chính sách học bổng mới ASEAN Excellence Scholarship cho các kỳ nhập học trong năm 2022 tại trường. Đây là học bổng xét dựa trên điểm học thuật, có trị giá lên đến 50.000 AUD.

Thông tin chi tiết về học bổng

Giá trị:

Học bổng này có giá trị là 10.000 AUD cho mỗi năm học. Dựa vào thời lượng chương trình học, sinh viên có thể sẽ nhận học bổng lên đến 50.000 AUD.

Điều kiện:

 • Là công dân đến từ các nước ở khu vực Đông Nam Á, gồm có: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam.
 • Học bổng áp dụng cho các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ.
 • Học bổng cũng áp dụng cho các bạn học các chương trình dự bị từ University of Newcastle College of International Education College (UNCIE) và sinh viên học chương trình tiếng Anh (ELICOS).

Thời hạn áp dụng:

Học bổng áp dụng cho các kỳ khai giảng trong năm 2022.

Liên hệ ngay với Connect 360 để được tư vấn cụ thể nhất.

Một số lý do bạn nên chọn học tại Đại học Newcastle, Úc

Học tại trường đại học xếp hạng 197 trên thế giới

Theo xếp hạng mới nhất của QS World University Rankings 2022, Đại học Newcastle đang đứng thứ 197 trên thế giới, đưa trường vào top 1% các đại học hàng đầu. Đây cũng là một trong những đại học có thứ hạng cao nhất tại Úc. Sinh viên sẽ được tiếp cận với các chương trình học đẳng cấp thế giới, môi trường học tập đầy cảm hứng và giàu sự hợp tác, cũng như cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực tế với những cơ hội thực hành, thực tập. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ học hỏi từ đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết và tài năng của trường, những người có mối quan hệ và kinh nghiệm phong phú trong ngành.

Nhiều ngành học của trường còn được xếp hạng cao, có thể kể đến như:

 • Xếp hạng 38 thế giới về ngành điều dưỡng (theo QS Subject Rankings 2020)
 • Xếp hạng 11 thế giới về ngành tự động hóa và kỹ thuật điều khiển (theo Shanghai Subject Rankings 2020)
 • Top 100 thế giới về kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật kết cấu, giáo dục (theo QS Subject Rankings 2020)

Trường có hơn 37.000 sinh viên đến từ 114 quốc gia, mang đến trải nghiệm sôi động và đa dạng kết hợp môi trường học thuật chất lượng cao với cơ hội tham gia vào các hoạt động văn hóa, xã hội và thể thao.

Có thêm cơ hội làm việc sau khi học tập tại Úc

Chính phủ Úc cho phép sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành chương trình học đủ điều kiện được ở lại nước này làm việc. Đây là cơ hội để các bạn có được nhiều kinh nghiệm làm việc có giá trị. Sinh viên có thể ở lại tối đa 2 năm nếu họ hoàn thành chương trình học tại cơ sở Sydney, tối đa 3 năm từ cơ sở Newcastle hoặc tối đa 4 năm đối với cơ sở Central Coast của Đại học Newcastle.

Tăng cơ hội được tuyển dụng và kiếm được mức lương cao hơn

Theo Graduate Outcomes Survey 2018 – 2020, 89,5% sinh viên hệ đại học và 94,3% sinh viên sau đại học của trường được tuyển dụng trong vòng 4 tháng sau khi hoàn thành chương trình học của họ. Sinh viên Đại học Newcastle bắt đầu công việc sau khi học tập với mức lương cao hơn mức trung bình của nước Úc. Sinh viên bậc đại học nhận mức lương trung bình là 64.600 AUD/năm và mức lương của sinh viên sau đại học là 98.100 AUD/năm.

Có được kinh nghiệm làm việc thực tế trong khi học

Đại học Newcastle đã xây dựng trải nghiệm học tập thực tế vào tất cả các chương trình học của mình. Điều này đảm bảo bạn sẽ được chuẩn bị tốt cho môi trường làm việc và sẵn sàng đón nhận những thử thách mới.

Intergrated Innovation Network (I2N) là một ví dụ. I2N cung cấp không gian làm việc chung, chương trình khởi nghiệp, quan hệ đối tác và cơ hội kết nối. I2N có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng, phát triển và kiểm tra các ý tưởng, đồng thời tạo ra các kết nối có giá trị trong ngành. I2N cũng hỗ trợ các doanh nhân, công ty và sinh viên muốn phát triển các kỹ năng doanh nghiệp được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Đây là mạng lưới dành cho tất cả mọi người quan tâm đến tinh thần kinh doanh.

Lộ trình vào Đại học Newcastle dành cho học sinh Việt Nam

Bạn băn khoăn đâu là con đường an toàn để tiến đến Đại học Newcastle?

University of Newcastle College of International Education College (UNCIE) là trường cao đẳng liên thông chính thức nằm trong khuôn viên Đại học Newcastle. Mục tiêu của trường là chuẩn bị cho học sinh quốc tế thành công ở trường đại học. Theo học tại UNCIE, bạn sẽ được hưởng lợi từ lớp học quy mô nhỏ với tỉ lệ giảng viên trên học viên lý tưởng, hỗ trợ một kèm một tiếng Anh cùng các kỹ năng học thuật khác, giúp các bạn có được sự tự tin cần thiết để hoàn thành xuất sắc việc học ở trường đại học.

UNCIE cung cấp các chương trình liên thông vào tất cả các ngành tại Đại học Newcastle. Gồm có: kế toán và tài chính, kiến trúc và xây dựng, kinh doanh và khởi nghiệp, truyền thông và ngành công nghiệp sáng tạo, dịch vụ cộng đồng, máy tính – toán học và công nghệ, giáo dục, kỹ thuật, khoa học sức khỏe, dược, khoa học và môi trường, xã hội học và văn hóa. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận hơn 130 chương trình cử nhân và cao học của một trường đại học hàng đầu thế giới, Đại học Newcastle.

Lựa chọn du học Úc tại UNCIE có nghĩa là bạn sẽ trở thành sinh viên Đại học Newcastle ngay từ ngày đầu tiên, được sử dụng tất cả các tiện nghi và dịch vụ đặc biệt tại trường đại học. Điều này bao gồm việc sử dụng 7 thư viện hiện đại chứa 1,3 triệu tài nguyên học tập, hơn 150 câu lạc bộ và hội nhóm sinh viên, tư vấn nghề nghiệp miễn phí, trung tâm dạy và học cung cấp các buổi học và hội thảo học thuật.

Trường toạ lạc tại Newcastle – một thành phố ven biển sôi động và là thành phố lớn thứ hai của bang New South Wales, cách Sydney 1,5 giờ lái xe. Nơi đây có rất nhiều sự kiện và hoạt động để tham gia và bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt để khám phá lối sống và văn hóa Úc.

Đối với các du học sinh, Newcastle là:

 • Thành phố sinh viên có chi phí sinh hoạt phải chăng hơn các thành phố lớn khác.
 • Một thành phố sôi động, lấy học sinh làm trung tâm.
 • Thành phố thân thiện và an toàn.

Theo khảo sát và thống kê của budgetdirect.com.au cho thấy, giá nhà ở tại Newcastle rẻ hơn 60% so với Sydney, 22% so với Melbourne và 6% so với Brisbane.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 8, 211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

  *
  *
  *
  +
  *