gotop

KHI BIÊN GIỚI MỞ CỬA TRỞ LẠI, 360 CONNECT NGẬP TRÀN VISA CHÀO ĐÓN NĂM MỚI

Đầu năm mới 360 Connect chúc mừng bạn Huỳnh Song Huỳnh đã xuất sắc nhận được học bổng 20% chương trình Tâm Lý Học tại trường The University of Sydney Úc và đã chinh phục được thành công visa chỉ sau một ngày đi khám sức khỏe.

Khi còn học cấp 2, bạn Song Huỳnh đã có mơ ước là được đi du học để có thể trao đổi nhiều kiến thức cũng như là học hỏi nền văn văn hóa của nước bạn. Huỳnh đã đi nhiều nước trên thế giới nhưng Úc là nơi bạn gửi gắm ước mơ với ngành Tâm Lý học. Con đường đi đến nước Úc của bạn bắt đầu sau khi hoàn thành chương trình IGCSE ở Việt Nam.

Với mong muốn được chỉ dẫn các phương pháp hợp lí để tiếp tục con đường học vấn bạn Song Huỳnh đã lựa chọn 360 Connect là người đồng hành cùng mình thực hiện ước mơ du học. Sau khi trao đổi với Huỳnh, công ty nhanh chóng xử lí các hồ sơ để bạn nhập học tại trường và hơn thế bạn còn được trao đổi trực tiếp với người thầy từ trường Trinity College, University of Melbourne giúp bạn không còn xa lạ với quá trình du học nữa.

Chỉ sau một năm, bạn đã có thể tiến hành nộp hồ sơ tại nhiều trường đại học hàng đầu ở Úc và đã quyết định theo học bậc đại học tại trường Sydney University, với 20% học bổng. Một lần nữa 360 Connect gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn Huỳnh Song Huỳnh đã tin tưởng lựa chọn công ty.

Đầu năm 2022, 360 Connect chúc Song Huỳnh sẽ có một chuyến đi học tập đầy thú vị gặt hái được nhiều thành công trên con đường của mình hãy thật vững vàng để bước đến ước mơ em nha.

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC SYDNEY

Đại học Sydney là một thành viên của Group of Eight (Go8) – Nhóm những trường đại học hàng đầu của Úc. Trường Đại học Sydney nổi tiếng quốc tế vì chương trình học tập xuất sắc cũng như luôn nằm trong top 3 các trường đại học hàng đầu ở Úc.

 • Tên tiếng Anh: The University of Sydney
 • Năm thành lập: 1850
 • Bang: New South Wales
 • Website: sydney.edu.au

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH ĐẠI HỌC SYDNEY

Với hơn 160 năm hình thành và phát triển, trường đã khẳng định thương hiệu và tên tuổi của mình với hơn 5.000 nhân viên, số lượng sinh viên lên đến 50.000, trong đó 32% sinh viên quốc tế. Đại học Sydney không những thu hút sinh viên trong nước, mà còn từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, trường Đại học Sydney có số lượng sinh viên đa văn hóa và ngôn ngữ trong khuôn viên trường. Tất cả những sinh viên nhà trường đều được giáo dục một cách toàn diện nhất, gần 100% sinh viên hài lòng về trường và đa số sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

Đại học Sydney có mạng lưới các cơ sở giảng dạy trải dài khắp khu vực Sydney. Trong đó Khu học xá chính của trường là MacLaurin được xếp vào Top 10 trường Đại học đẹp nhất thế giới do báo Daily Telegraph của Anh bình chọn.

Khu học chính Camperdown được thiết kế bằng đá cẩm thạch neo Gothic nguyên bản, là nơi đặt trụ sở chính của các ngành Khoa Nghệ thuật, Khoa học, giáo dục và Công tác xã hội, Dược, Khoa học Thú y, Kinh tế và Kinh Doanh, Kiến trúc kỹ thuật. Đây cũng là trụ sở chính của Khoa Y, nơi có nhiều bệnh viện giảng dạy trực thuộc bang New South Wales.

Ngoài ra các cơ sở trong khuôn viên nhà trường có phục vụ phương tiện giao thông công cộng để thuận tiện cho việc đi lại. Trong khuôn viên nhà trường cũng có nhiều thư viện, tác phẩm nghệ thuật.

THÀNH TÍCH NỔI BẬT ĐẠI HỌC SYDNEY

Trường nằm trong Top 0.25 % các trường đại học hàng đầu thế giới. Với các chuyên ngành cực kỳ nổi bật và giữ thứ hạng cao như:

 • Thứ 9 thế giới về Giáo Dục
 • Thứ 10 trong giải phẫu học và sinh lý học
 • Thứ 11 về khoa thú y
 • Thứ 13 về Luật
 • Thứ 15 trong ngành y học và ngành kiến trúc

… và còn nhiều thứ hạng cao khác (Theo Wikipedia)

Theo đánh giá bảng xếp hạng Đại học Thế giới theo Times Higher Education 2018 bình chọn, trường Đại học Sydney đứng thứ hạng 61, và vị trí thứ 50 theo QS World University Ranking 2018, một vị trí đáng ngưỡng mộ đối với nhiều trường đại học trên toàn nước Úc.

Trường Đại học Sydney là cái nôi của những danh nhân thành đạt, như John Howard – Cựu Thủ Tướng Úc, Ngài John Cornforth Nhà khoa học đoạt giải Nobel Hóa học, Giáo sư Bob May Nhà khoa học đầu ngành của Anh, James Wolfensen Chủ tịch Ngân Hàng Thế Giới, Tiến sĩ John Harsanyi –  Nhà Khoa học đoạt giải Nobel Kinh tế, Tiến sĩ Paul Scully Power – Nhà du hành vũ trụ NASA, Jane Campion – Đạo diễn điện ảnh…

CÁC CHƯƠNG TRÌNH VÀ LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Đại học Sydney cung cấp các khóa học đa dạng và đào tạo hầu hết các chuyên ngành. Trường đạo tạo hơn 430 ngành học ở bậc đại học và sau đại học. Trường có các phân khoa chính sau:

 • Khoa Nông nghiệp thực phẩm và Tài nguyên thiên nhiên.
 • Khoa Nông nghiệp, Thiết kế và Lập kế hoạch
 • Khoa Mỹ thuật
 • Nha Khoa
 • Khoa Kinh tế và Thương mại
 • Khoa Luật
 • Y khoa
 • Khoa Âm nhạc (Nhạc viện) Sydney
 • Khoa Y tá và Hộ sinh
 • Khoa giáo dục và Công tác Xã hội
 • Khoa Dược
 • Khoa Kỹ thuật ứng dụng & Công nghệ Thông tin
 • Khoa Khoa học
 • Khoa Khoa học sức khỏe

Trong đó, Khoa Khoa học là khoa lớn nhất của Sydney, giảng dạy hơn 40 chương trình cử nhân, bao gồm hầu hết tất cả lĩnh vực về Khoa học, được nhiều chuyên gia trong giới khoa học nhìn nhận là cánh chim đầu đàn của ngành Khoa học tại Úc.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 8, 211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8003 3361

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

  *
  *
  *
  +
  *