gotop

SĂN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 50% GIỮA MÙA ĐẠI DỊCH

360 Connect chúc mừng bạn Nguyễn Khắc Dương đã xuất sắc nhận được học bổng 50 % ASEAN Science and Technology Undergraduate Merit Scholarship tại University of Tasmania và chinh phục thành công visa du học Úc.

Tốt nghiệp chương trình THPT với điểm số GPA cũng như điểm số tiếng Anh khá ấn tượng, Khắc Dương đã ấp ủ kế hoạch du học tại Úc để theo đuổi đam mê kĩ sư của mình. Anh trai của Khắc Dương hiện cũng đang sinh sống và học tập tại Úc. Những trải nghiệm của anh trai về đất nước, con người cũng như nền giáo dục nơi đây đã tiếp thêm động lực để Dương hiện thực hóa giấc mơ du học Úc của mình.

Khắc Dương đã có quá trình tìm hiểu thông tin du học và đi tư vấn với nhiều công ty khác nhau. Đặc biệt, Dương đã nộp hồ sơ cho một công ty tư vấn du học để hỗ trợ Dương apply học bổng.

Nhưng không may mắn là Dương đã không được cấp học bổng theo như mong muốn của em. Tình cờ Dương có buổi gặp gỡ và tư vấn với Connect 360, Connect 360 đã khẳng định sẽ giúp Dương chắc chắn có suất học bổng 50% cho chương trình cử nhân kĩ sư của mình.

Và không phụ sự kì vọng, Dương đã nắm chắc trong tay học bổng 50% và tấm vé thông hành tới xứ sở chuột túi cùng anh trai.

Một lần nữa 360 Connect chúc mừng và cảm ơn Dương đã tin tưởng lựa chọn Connect 360 là người đồng hành cùng em hái những quả ngọt đầu tiên trên hành trình chinh phục giấc mơ du học của mình.

Tổng quan về Đại học Tasmania

Trường Đại học Tasmania được Nghị Viện Tasmania thành lập năm 1980. Là một trường công lập nằm trong top 4 trường đại học được thành lập đầu tiên ở Úc và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học khối thịnh vượng chung. UTAS cũng là trường Đại học duy nhất tại thành phố Hobart – thủ phủ của bang Tasmania, do vậy sinh viên và du học sinh ở đây nhận được sự quan tâm vô cùng đặc biệt từ chính quyền cũng như được hưởng rất nhiều phúc lợi từ thành phố Hobart. Đây chính là yếu tốt làm cho UTAS trở thành một địa chỉ lí tưởng cho việc học tập của các du học sinh trên toàn thế giới.

Trải nghiệm học tập

Với lịch sử hơn một thế kỉ hình thành và phát triển, UTAS tự hào là trường đại học có uy tín nhất nhì tại Úc. Trong thời gian vừa qua, UTAS không ngừng liên kết với các viện nghiên cứu chuyên ngành, các trung tâm hợp tác nghiên cứu và giảng dạy cơ sở để mang đến cho sinh viên, du học sinh một môi trường học thuật khoa học, hứng khởi và chất lượng nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu. Điều này tạo nên chất riêng của UTAS là sự kết hợp hài hòa giữa bản sắc đặc trưng với tính chất hội nhập quốc tế, tiếp cận rộng rãi tới nhiều chương trình đào tạo khác nhau, hướng tới việc đào luyện ra những nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai.

Tại sao nên lựa chọn Đại học Tasmania?

 • #1 nhiều giải thưởng về giảng dạy tại Úc.
 • Top 2% trường đại học trên thế giới.
 • Top 50 trên thế giới về Earth và Marine Science
 • Top 100 trên thế giới về Agriculture và Forestry, Law
 • Tại bang Tasmania, chi phí sinh hoạt rẻ hơn hẳn so với các điểm đến du học Úc yêu thích khác của sinh viên quốc tế.
 • Hơn 400 đối tác tại 123 quốc gia trên thế giới.
 • 16/21 Các lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá trên tiêu chuẩn thế giới.

Các cơ sở đào tạo

Đại học Tasmania có 4 cơ sở đào tạo tại các địa điểm: Sydney, Burnie, Launceston, Hobart. Các cơ sở giảng dạy của đại học Tasmania đều tọa lạc ở những vị trí đặc địa cho việc học tập, hứa hẹn mang đến cho tất cả các du học sinh những “trải nghiệm Úc” thật sự. Đặc biệt là tiểu bang Tasmania – một môi trường nói tiếng Anh với nền văn hóa Úc truyền thống. Nơi mà các học giả của trường có thể thoải mái trao đổi với những người dân địa phương thân thiện trong trường cũng như trong cộng đồng Tasmania. Từ đây, sinh viên có cơ hội tuyệt vời để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và triển vọng nghề nghiệp sau này.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 8, 211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8003 3361

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

  *
  *
  *
  +
  *