gotop

SINH VIÊN 360 CONNECT THAM DỰ BUỔI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN KHÁM PHÁ NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN VÀ NGHỆ THUẬT ẨM THỰC CÙNG ĐẠI SỨ QUÁN ÚC VÀ HỌC VIỆN LE CORDON BLEU (LCB)

Chiều ngày 8/4 vừa qua, học viện Le Cordon Bleu Australia đã tổ chức buổi webinar “Khám phá ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực”. Chương trình đặc biệt hấp dẫn bởi sự có mặt của các khách mời gồm Ms. Trinh Trinh – Đại diện Phòng Thương Mại – Tổng Lãnh Sự Quán Úc Tại Việt Nam và anh Phạm Vũ Anh Thy (Ryan Phạm) – Cựu du học sinh Le Cordon Bleu và là một trong 5 đầu bếp trẻ nổi tiếng tại Việt Nam đang góp phần quảng báo ẩm thực Việt đến với thế giới.

Không chỉ thế, hai sinh viên của 360 Connect đang học tập tại Le Cordon BleuTrịnh Huỳnh Phương Uyên (Julie) và Nguyễn Hữu Anh Tuấn (Tony) rất vinh dự được tham gia và chia sẻ những kinh nghiệm học tập tại LCB với vai trò khách mời đặc biệt tại buổi webinar này.

Mở đầu buổi hội thảo, Ms. Trinh đã có những chia sẻ về hệ thống phân loại cũng như chất lượng của nền giáo dục Úc cùng những chính sách hỗ trợ của chính phủ Úc đối với sinh viên quốc tế, đặc biệt là trong giai đoạn ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Đồng thời, Ms. Trinh cũng đưa ra những số liệu cực kì ấn tượng về lí do tại sao Úc1 trong những điểm đến hàng đầu thu hút sinh viên quốc tế theo học chương trình Quản trị nhà hàng – khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực.

Tiếp nối buổi hộ thảo, anh Ryan đã có những chia sẻ rất chân thành về quá trình theo đuổi niềm đam mê ẩm thực của mình tại Le Cordon Bleu. Ở tuổi 28, bỏ ngang công việc đang làm để thay đổi, định hướng nghề nghiệp có lẽ là một quyết định táo bạo với nhiều người nhưng với Ryan, anh không hề hối hận với quyết định này, thậm chí anh luôn tin rằng “cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Với mong muốn tiếp tục khám phá kiến thức ẩm thực thế giới rộng lớn, học tập cùng các đầu bếp chuyên nghiệp, cũng như thỏa mãn đam mê với nghề bếp, anh không ngần ngại đăng ký du học tại trường Le Cordon Bleu Australia. Sau khi tốt nghiệp, anh Ryan đã có khoảng thời gian quý báu làm Head Chef cho hệ thống Dessert Story tại Melbourne, Australia trước khi về Việt Nam làm việc. Ngoài được biết đến là bếp trưởng, Anh Thy còn được biết đến là một food Blogger, sở hữu nhóm chia sẻ kiến thức ẩm thực thu hút gần 40 nghìn thành viên tham gia, là quán quân của cuộc thi The Art Of Dessert và đặc biệt là một trong 5 chàng trai trẻ nổi bật quảng bá ẩm thực Việt đến thế giới. Những chia sẻ về khóa học của anh Ryan tại LCB đã giúp các bạn sinh viên có những thông tin cụ thể hơn về chương trình đào tạo ẩm thực tại LCB.

Tham dự buổi webinar với tư cách là 1 sinh viên năm 3 hiện đang theo học chương trình Cử nhân quản trị khách sạn quốc tế (Bachelor of Business in International Hotel Management) tại LCB, Adelaide Campus, Phương Uyên đã chia sẻ kinh nghiệm của mình về quá trình học tại LCB cũng như quá trình đi thực tập hưởng lương toàn thời gian của mình tại chuỗi khách sạn 5* Shangri La Hotel tại Queensland, Úc. Theo Phương Uyên, LCB sẽ đào tạo bạn toàn diện để có thể làm việc tại tất cả các bộ phận của 1 khách sạn quốc tế 5*: từ lễ tân, tiền sảnh đến buồng phòng, Food & Baverage….Đặc biệt, khi đại dịch Covid-19 xảy ra, trường đã có những thay đổi linh hoạt trong cấu trúc học để vừa đảm bảo tiến độ chương trình học vừa an toàn cho sinh viên. Những hỗ trợ của chính Phủ Úc cho sinh viên quốc tế cũng rất kịp thời. Phương Uyên đã nhận được 1,000 AUD khoản hỗ trợ của chính phủ Úc cho 2 lần lockdown để đảm bảo sinh hoạt phí.

Khác với Phương Uyên, Anh Tuấn theo học chương trình Master of International Hospitality Management tại LCB từ tháng 2/2021. Mặc dù đã được cấp visa, do biên giới Úc vẫn chưa mở cửa, Anh Tuấn đã quyết định học online chương trình Master ngay tại Việt Nam trong khi chờ biên giới mở cửa. Phương pháp dạy online vô cùng hiệu quả của LCB thực sự làm Tuấn ấn tượng. Không những cấu trúc chương trình học được chuẩn bị bài bản, chi tiết đảm bảo sinh viên theo kịp khóa học, sự tương tác và hỗ trợ của giáo viên cũng mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt, LCB còn chú trọng đào tạo những kĩ năng mềm như cách đọc hiểu văn bản, viết học thuật, tra cứu tài liệu, phân tích vấn đề đa chiều,… Đây là những trang bị cần thiết giúp sinh viên không gặp khó khăn dù chương trình học online.

Buổi webinar với những thông tin vô cùng bổ ích và thiết thực này đã giúp cho sinh viên có thêm những thông tin quý báu về kinh nghiệm học tập thực tế tại LCB. Nếu bạn đang có đam mê theo đuổi lĩnh vực quản trị nhà hàng – khách sạn và nghệ thuật ẩm thực thì còn chần chờ gì mà không liên hệ 360 Connect để được tư vấn lộ trình học tập phù hợp nhất.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

 Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

    *
    *
    *
    +
    *