gotop

TEAM 360 CONNECT THAM DỰ BUỔI VIRTUAL FAM TOUR SÁNG TẠO ”CÓ MỘT KHÔNG HAI” DO LA TROBE COLLEGE & LA TROBE UNIVERSITY SYDNEY CAMPUS TỔ CHỨC

Từ đầu năm 2020 đến nay, sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 đã kiến các chuyến bay quốc tế bị trì hoãn, kéo theo đó là các chuyến đi tham quan trường đối tác của các agent du học cũng phải tạm gác lại.

Thấu hiểu được điều này, La Trobe College & La Trobe University Sydney Campus đã tổ chức buổi Virtual Fam Tour sáng tạo “Có Một Không Hai” như một làn gió mới để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc cho các agent tham gia.

VIRTUAL FAM TOUR ẤN TƯỢNG TỪ SỰ SÁNG TẠO

Buổi Virtual Fam Tour được tổ chức tại BHD Star Cineplex Vincom Center. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội đi Melbourne sau đó tới Sydney.

Những chiếc Boarding Pass được thiết kế vô cùng xinh xắn và chuyên nghiệp.

Công tác “Check in on Board” được thực hiện nghiêm túc như các chuyến bay bởi các cô tiếp viên xinh đẹp của Navitas.

Sau khi hạ cánh, Team La Trobe gồm tập thể các thầy cô giáo bao gồm cả thầy Hiệu trưởng, các thầy cô trưởng khoa, trưởng bộ môn, và đội ngũ chuyên viên và các du học sinh đang học tập tại La Trobe đã tiếp đón và đưa các hành khách đi tham quan và tận mắt ngắm nhìn góc học tập của các bạn sinh viên, các khoa, phòng ban, thư viện, các toà nhà hiện đại.

Tại đầu cầu Melbourne: hành khách theo chân thầy phụ trách đi tham quan khu ký túc xá vừa mới xây xong, có đủ khu sinh hoạt chung, bếp, khu vệ sinh tách riêng các chức năng để cùng lúc nhiều người có thể sử dụng. Buồng ngủ của từng sinh viên thì có đủ giường, bàn học, giá để đồ. Việc sắp xếp ăn ở như thế vừa hợp lý về chi phí vừa tạo cho sinh viên có đủ trải nghiệm về tương tác, va đập với các sinh viên khác ở cùng phòng. Đặc biệt, tại khu Trading Room của Khoa Kinh doanh, hàng chục màn hình kết nối với sàn chứng khoán thực, sinh viên được tiếp cận luôn nguồn thực tế để học tập. Thư viện được thiết kế sáng tạo với 3 lầu, trang bị hàng nghìn đầu sách điện tử được trực tiếp truy cập từ các khu học xá của trường. Chuyến thăm LaTrobe Melbourne kết thúc tại 1 nơi rất ý nghĩa là tượng đặt ngược của Charles La Trobe, người sinh ra ở London, UK nhưng lại trở thành thống đốc bang đầu tiên của bang Victoria.

Tại đầu cầu Sydney: LaTrobe Sydney được tọa lạc tại 1 địa điểm trung tâm, ngay cạnh Công viên Hyde (Hyde Park). Không gì bằng khi view của trường là một công viên công cộng lâu đời nhất ở Úc, rộng tới 16,2 ha, đã được xếp hạng di sản, lại còn nằm ở khu thương mại trung tâm của Sydney, trong khu vực hành chính của Sydney, bang New South Wales. Mọi sự đều thuận tiện cho sinh viên. Dù không nhiều lựa chọn về ngành nghề như LaTrobe Melbourne nhưng cơ sở vật chất ở đây cũng đều đạt chuẩn để sinh viên có thể theo học 4 ngành: Accounting, Business, International Business và IT.

VIRTUAL FAM TOUR – LA TROBE CÔNG BỐ NHỮNG HỌC BỔNG HẤP DẪN NHẤT

La Trobe hiện là một trong những trường cho học bổng nhiều nhất và linh hoạt nhất.

• Học bổng Tiếng Anh: 2,250AUD tương đương học phí 5 tuần tiếng Anh
• Học bổng cho chương trình dự bị ĐH: 2,000 AUD
• Học bổng 50% cho chương trình cao đẳng (tương đương năm 1 ĐH): 325,000,000 VNĐ, nếu không đủ điều kiện nhận học bổng 50% thì sinh viên sẽ được tự động cấp học bổng 20%.
• Học bổng chuyển tiếp: lên tới 30% học phí các năm cho chương trình cử nhân
• Học bổng lên đến 30% cho chương trình thạc sỹ

 

VIRTUAL FAM TOUR – TẬN MẮT THẤY NHỮNG ĐẦU TƯ CHO GIÁO DỤC CỦA LA TROBE

• La Trobe có 7 khu học xá trải dài ở Melbourne và Sydney.
• Thuộc Top 1% các trường Đại học hàng đầu thế giới
• Top 100 các trường Đại học thế giới về chất lượng giảng dạy
Top 100 thế giới về ngành Nursing
• Trường đầu tư tòa nhà phức hợp (LIMS) phục vụ cho việc nghiên cứu của 4 lĩnh vực: Cancer (ung thư), Infection and Immunity (Nhiễm trùng và hệ miễn dịch), Molecular Design and Nano (thiết kế phân tử và Nano).

Cảm ơn đội ngũ 22 nhân viên của Team La Trobe vất vả cho công tác chuẩn bị hơn 1 tháng trời để có được buổi Virtual Fam Tour đầy bổ ích, ý nghĩa và truyền cảm hứng này.

Các bạn sinh viên còn chần chừ gì hãy inbox cho Connect 360 để được tư vấn lộ trình học tập tại La Trobe cũng như săn những học bổng giá trị nhất nhé!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

    *
    *
    *
    +
    *