gotop

THỦ TƯỚNG ÚC VẠCH RA CÁC ĐIỂM ĐẾN TIỀM NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Thủ tướng Scott Morrison đã gợi ý về những điểm đến có thể là điểm tiếp theo trong chương trình nghị sự về bong bóng du lịch của Úc.

Người đồng cấp ông Jacinda Ardern hôm thứ Ba cuối cùng đã công bố ngày cho chuyến du lịch hai chiều không có kiểm dịch là ngày 19 tháng 4.

Xuất hiện trước giới truyền thông chưa đầy hai giờ sau khi thông báo quan trọng đó được đưa ra, Morrison được hỏi: “Tiếp theo là đâu?”

Thủ tướng ngừng khẳng định rằng các cuộc đàm phán đã tiến triển nhưng đã nêu tên ba quốc gia mà các quan chức y tế đã xem xét. Đó là Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ông nói: “Những điều này được đánh giá thường xuyên bởi Giám đốc Y tế và chúng tôi đã xem xét những nơi như Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc, và những quốc gia như thế này.”

“Nhưng ở giai đoạn này, chúng tôi không có đủ khả năng để tiến lên bất kỳ điều gì trong số đó vào thời điểm này.”

Ardern cũng cho biết chính phủ của cô ấy đang đặt tầm nhìn của họ ra nước ngoài, cho thấy Quần đảo Cook có thể được đưa vào một bong bóng du lịch.

“Trọng tâm tiếp theo là mở du lịch hai chiều với Quần đảo Cook. Chúng tôi đang làm việc đến tháng Năm, ”cô nói. Điều đó sẽ trùng khớp với sự sắp xếp của Úc như thế nào không được giải thích thêm.

Ardern mô tả thông báo hôm thứ Ba là “hàng đầu Thế giới” nhưng nhấn mạnh rằng nó rất mong manh.

Cô ấy nói rằng có ba phản ứng được đưa ra nếu có một trường hợp hoặc đợt bùng phát coronavirus ở Úc. Họ phải tiếp tục, tạm dừng hoặc tạm dừng các chuyến bay.

“Ví dụ, nếu một trường hợp được phát hiện có mối liên hệ khá rõ ràng với một nhân viên biên phòng trong một cơ sở kiểm dịch và được kiểm soát chặt chẽ, bạn có thể sẽ thấy chuyến du lịch tiếp tục giống như bạn có thể thấy cuộc sống vẫn tiếp diễn nếu điều đó xảy ra ở Úc. ,” cô ấy nói.

“Tuy nhiên, nếu một trường hợp được phát hiện không có mối liên hệ rõ ràng với biên giới và một tiểu bang phản ứng bằng cách khóa ngắn để xác định thêm thông tin, chúng tôi có thể sẽ tạm dừng các chuyến bay từ tiểu bang đó giống như cách chúng tôi sẽ dừng du lịch vào và ra khỏi một khu vực ở New Zealand như thể nó sắp bị phong tỏa hoàn toàn.

“Và nếu chúng tôi thấy nhiều trường hợp không rõ nguồn gốc, chúng tôi có thể sẽ tạm dừng các chuyến bay trong một khoảng thời gian nhất định.”

Cô mô tả động thái này là rất quan trọng để trở lại cuộc sống trước COVID.

“Đây là một bước tiến quan trọng trong phản ứng COVID của chúng tôi và đại diện cho một thỏa thuận mà tôi không tin rằng chúng tôi đã thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới, ”cô nói.

“Đó là, mở ra một cách an toàn các chuyến du lịch quốc tế đến một quốc gia khác trong khi tiếp tục theo đuổi chiến lược loại bỏ và cam kết ngăn chặn vi rút.”

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay với Connect 360 để được hướng dẫn.

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

    *
    *
    *
    +
    *