gotop

Trinity College – Cánh Cửa Vào Đại Học Melbourne

Trinity College được thành lập năm 1872, là trường cao đẳng lâu đời nhất thuộc trường đại học Melbourne với khoảng 1000 học sinh đang theo học chương trình dự bị đại học. Thành phố Melbourne, nơi trường tọa lạc, là một nơi lý tưởng cho học sinh sinh viên. Thành phố này được Phòng Thông Tin tờ Nhà Kinh Tế đánh giá là thành phố dễ sống nhất thế giới năm 2011-2012, và xếp thứ tư trong bảng xếp hạng Các đô thị tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế.

Giải Mã Sức Hút Của Trinity College

Trinity College là trường dạy dự bị của Đại học Melbourne. Trường nhận học sinh từ hết năm lớp 11 hoặc học sinh lớp 12 mà không đạt yêu cầu vào thẳng Đại học Melbourne (đại học số một tại Australia, thuộc Go8 – 8 trường hàng đầu). Tuy nhiên, do đầu vào của trường Đại học Melbourne đòi hỏi cao nên hầu hết học sinh hết lớp 12 tại trường chuyên tại Việt Nam dù đã đạt yêu cầu đầu vào vẫn lựa chọn học thêm chương trình nhanh (Fast Track) kéo dài 8 tháng tại Trinity để đảm bảo bước chuẩn bị tốt nhất cho năm thứ nhất tại Đại học Melbourne.

Trên thực tế, nhiều học sinh hết lớp 12 tại Việt Nam khi vào thẳng Đại học Melbourne đã gặp khó khăn do rào cản về ngôn ngữ hoặc không thích ứng kịp với tốc độ, cách các giảng viên truyền tải trên lớp hoặc do chương trình học quá nặng tại năm thứ nhất đại học. Trinity cung cấp các môn học nền tảng, là bước chuẩn bị tốt cho học sinh về cả mặt ngôn ngữ, cách làm quen với môi trường học mới, giúp học sinh tự tin bước vào trường đại học hàng đầu tại Australia.

Trinity College có hai chương trình học trong năm, yêu cầu đầu vào tối thiểu điểm trung bình là 7/10. Với các em học sinh dưới 18 tuổi, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi con em mình đi du học Australia, Trinity sẽ đứng ra làm giám hộ trực tiếp cho học sinh cho đến khi đủ 18 tuổi nếu học sinh không có giám hộ tại Australia. Không những thế, Chương trình Định hướng Sinh viên là một phần không thể tách rời trong hành trình sinh viên Trinity.

Sinh viên sẽ gặp gỡ cán bộ giảng viên, được cung cấp thông tin về chương trình, cơ sở vật chất trong trường cũng như mọi nội quy quy chế. Đây cũng là thời gian để kết bạn và tìm hiểu cuộc sống tại Trinity. Có các cán bộ tư vấn và trợ giáo chuyên trách chăm lo, hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng vì nhớ nhà, trầm cảm hay stress. Còn có hỗ trợ học thuật thêm để giúp sinh viên nâng cao điểm thi và đạt được mục tiêu học tập của mình.

Phòng Hướng nghiệp hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên hiện đang theo học tại Trinity cũng như cựu sinh viên của trường trong vòng 2 năm sau khi ra trường. Phòng cung cấp rất nhiều dịch vụ như hội thảo, tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ tìm việc, phụ đạo và giúp viết sơ yếu lí lịch.

Ngoài ra, với sinh viên trên 18 tuổi thì nhiều ký túc xá sinh viên ở Melbourne cung cấp chỗ ở an toàn và an ninh. Cao đẳng Trinity cộng tác chặt chẽ với nhiều ký túc xá sinh viên để cung cấp chỗ ở dành riêng cho sinh viên quốc tế. Phòng ở trong ký túc có đầy đủ đồ đạc và thường cách Cao đẳng Trinity một quãng ngắn hoặc đi tàu điện một đoạn. Sinh viên thường có phòng ngủ riêng nhưng dùng chung phòng tắm, bếp và khu phòng khách với các cư dân khác. Tiền ga, điện nước được tính gộp trong tiền thuê nhà của sinh viên.

Cao đẳng Trinity không chỉ cung cấp học vấn mà còn cả kinh nghiệm cuộc sống đầy kỷ niệm đáng nhớ. Đời sống nội trú thêm phong phú với các buổi trình diễn ca nhạc, sân khấu đa dạng, thi đấu bóng đá, bóng rổ giao hữu và nhiều môn thể thao khác, cùng rất nhiều câu lạc bộ và hoạt động do sinh viên tổ chức dưới sự giám sát của cán bộ.

Có nhiều câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên do sinh viên tự quản. Các câu lạc bộ này tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu với các sinh viên khác có cùng sở thích và đam mê giống mình. Có thể đó là phim ảnh, nhiếp ảnh, cricket hay bóng bầu dục; chẳng có phút nào buồn chán khi có bạn bè.

Sinh viên giao lưu với nhau ở các buổi tiệc nướng, sự kiện thể thao và biểu diễn ca nhạc. Các chuyến dã ngoại trong và xung quanh Melbourne cũng như Victoria cũng thường xuyên được tổ chức cho sinh viên quốc tế. Các sự kiện như biểu diễn trống tập thể mang tên “Đại Náo” được tổ chức trong chương trình Định hướng, và các buổi lễ trọng thể như Lễ tốt nghiệp cũng thường được tổ chức.

Chương trình Học Phí (Thay đổi theo từng năm)
Trường thông thường Trường chuyên Tiếng anh
Main program Lớp 12, GPA 7.0 Lớp 11, GPA 8.0 IELTS 6.0  

Khoảng 24,960

Fast track program Lớp 12, GPA 7.5 Lớp 12, GPA 7.5 IELTS 6.0
August Extended Comprehensive Lớp 11. GPA 7.0 Lớp 11, GPA 7.0 IELTS 5.5  

Khoảng 37,200

Specialised Extended Lớp 11, GPA 7.0 Lớp 11, GPA 7.0 IELTS 5.5

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 8, 211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

    *
    *
    *
    +
    *