gotop

ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG CAO, CHI PHÍ THẤP: ĐỪNG BỎ QUA ” XỨ SỞ HOA TULIP” HÀ LAN

Nếu bạn muốn chọn một chương trình du học nhưng lại lo ngại chi phí cao như các quốc gia tiên tiến ở Anh, Mỹ hay Canada, bạn có thể tới Hà Lan – xứ sở của hoa tulip và cối xay gió. Đây là một lựa chọn thông minh để được tận hưởng nền giáo dục bằng tiếng Anh với chất lượng cao và chi phí thấp. Hà Lan là điểm đến của nhiều học sinh và sinh viên Việt Nam. Cuộc sống nơi đây không đắt đỏ như ở các nước nói tiếng anh khác và học phí cũng tương đối thấp nhưng chất lượng giáo dục cao. Bạn có thấy đất nước Hà Lan phù hợp và hấp dẫn với bản thân mình không? Vậy hãy cùng 360 Connect tìm hiểu một chút về chất lượng và chi phí ở ” xứ sở tulip” này nhé!!

 

Hình ảnh có liên quan

 

Nền giáo dục chất lượng cao.

 • Phương pháp học tập:

Phong cách giảng dạy của người Hà Lan là tương tác và lấy người học làm trung tâm. Bên cạnh đó, người ta còn rất chú trọng vào các phương pháp làm việc theo nhóm (teamwork), điều này tạo sự dễ dàng cho sinh viên để gặp gỡ và làm quen với các sinh viên quốc tế khác. Học tập tại Hà Lan đồng nghĩa với việc sinh viên được phát triển một tư duy mở và mang định hướng quốc tế.

Kết quả hình ảnh cho Phương pháp học tập:ở hà lan

Một phần lớn của các chương trình học tại Hà Lan dành cho việc học Lý thuyết và làm việc theo nhóm để phân tích và giải quyết các vấn đề cụ thể. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội để tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua các khóa thực tập hoặc làm việc trong phòng thí nghiệm, tùy thuộc vào lĩnh vực nghiên cứu.

 • Chất lượng đào tạo:

Hà Lan có nền giáo dục chất lượng cao nổi tiếng trên toàn thế giới. Chất lượng giáo dục được đảm bảo thông qua hệ thống các quy định và bảo đảm chất lượng trên toàn quốc. Trong rất nhiều các lĩnh vực chuyên môn, bao gồm Quản lý nguồn nước, Nghệ thuật và Thiết kế, Năng lượng Bền vững và Dịch vụ kho vận, giáo dục Hà Lan là một trong những nước dẫn đầu trên thế giới.

Trong năm 2011, có 12 trường đại học của Hà Lan nằm trong top 200 trường đại học của Bảng Xếp hạng Các trường đại học Thế giới của tạp chí Times Higher Education. Bảng xếp hạng này cũng xếp hệ thống giáo dục đại học Hà Lan ở vị trí thứ ba trong thước đo các hệ thống giáo dục đại học có giá nhất trên thế giới.

Học phí phù hợp:

Du học Hà Lan còn có một điểm rất hấp dẫn ở chỗ học phí được chính phủ Hà Lan hỗ trợ đến 80%. Chi phí học tập và sinh hoạt rẻ hơn rất nhiều so với những nước như Anh, Úc, Mỹ. Học phí chương trình Cử nhân dao động từ €7,000 – €12,000/năm. Chương trình Cao học từ €10,000 – €20,000/năm. Nhiều trường có chính sách giảm 10% học phí cho sinh viên tiếp tục theo học các chương trình sau đại học.Ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Dutch thì 95% người dân Hà Lan có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo.

Hình ảnh có liên quan

 

Các trường Đại học danh tiếng có rất nhiều các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, vì thế đây là thuận lợi dành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, các trường cũng dạy kèm tiếng Hà Lan cơ bản để đảm bảo cho sinh viên không cảm thấy bỡ ngỡ trong giao tiếp hàng ngày. Chính phủ Hà Lan cho phép sinh viên nước ngoài làm thêm không quá 10h/tuần để đảm bảo cho việc học tập. Sinh viên có thể làm toàn thời gian trong 3 tháng nghỉ hè. Các bạn có thể làm thêm tại các tiệm ăn người Châu Á hoặc các tiệm làm nail, giặt đồ, cắt tóc. Ngoài ra, sinh viên còn có thể thu hoạch hoa quả, thực phẩm tại các trang trại nông thôn. Trong thời gian học tập, CEO từ các Công ty đa quốc gia như Heineken, Philips, Shell, ING Bank… đến thăm các trường Đại học và tổ chức các buổi hội thảo tìm việc việc làm cho sinh viên. Thêm vào đó, sau khi Tốt nghiệp, sinh viên có thể ở lại thêm 1 năm để tìm kiếm việc làm.

Cuộc sống phải chăng:

 

Cuộc sống ở Hà Lan không đắt đỏ như ở các nước nói tiếng Anh khác, và học phí cũng tương đối thấp. Với chất lượng giáo dục nổi tiếng cùng chi phí sinh hoạt tương đối thấp, học ở Hà Lan thực sự xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Thomas Kramer, một sinh viên Đức cho biết:” Tôi đã tiết kiệm 20%  khi học ở Hà Lan so với tại Anh!”  Tiến sĩ Jo Ritzen, chủ tịch trường đại học Maastricht cho biết sinh viên sẽ được giáo dục tốt và rẻ hơn một nửa so với tại Anh, các chương trình thạc sĩ thậm chí còn có giá trị hơn.

————————–

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect  để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360
Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360
Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

803/211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193
Điện thoại: 0456 333 339 / 02 8065 9989
Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761
Điện thoại: 407-300-5881
Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

  *
  *
  *
  +
  *