gotop

CÙNG NAVITAS DU HỌC MỸ – LỢI ĐỦ ĐƯỜNG, CƠ HỘI HỌC BỔNG HẤP DẪN

Chương trình Global Student Success Program (GSSP) của Navitas được thiết kế đặc biệt, là bí quyết giúp bạn chinh phục bằng cấp Mỹ một cách dễ dàng hơn mà không làm phát sinh thêm thời gian, chi phí.

Du học Mỹ tại những trường cao đẳng, đại học uy tín đã trở thành ước mơ của nhiều bạn trẻ, không chỉ vì chất lượng giáo dục và giá trị bằng cấp mà còn vì cơ hội trải nghiệm cuộc sống Mỹ, tiếp cận việc làm hấp dẫn với các công ty, tập đoàn danh tiếng toàn cầu…

Thực tế, hơn 1,1 triệu du học sinh đã chọn Mỹ làm điểm đến mỗi năm, nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Điều này khiến đầu vào trực tiếp các trường (Direct Entry) có tính cạnh tranh với yêu cầu điểm GPA, tiếng Anh cao, có thể cần thêm chứng chỉ khác. Môi trường học ở Mỹ cũng thử thách, đòi hỏi khả năng tư duy, phản biện, tự học, làm việc nhóm, quản lý thời gian…

Sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa, tiêu chuẩn giáo dục có thể khiến học sinh Việt Nam bỏ lỡ nhiều cơ hội học tập mơ ước khi không thỏa mãn yêu cầu đầu vào hoặc thiếu các kỹ năng ngoại ngữ/học tập cần thiết. Lộ trình học qua Navitas có thể giúp các bạn khắc phục hiệu quả những mặt còn hạn chế để có hành trình đại học ở Mỹ suôn sẻ hơn.

Chương trình của Navitas trang bị cho học sinh điều kiện cần thiết để có sự nghiệp đại học thành công

Navitas là ai? Chương trình GSSP là gì?

Navitas – tập đoàn giáo dục toàn cầu ra đời từ việc hiểu những thách thức mà sinh viên quốc tế phải đối mặt khi sống và học tập ở một quốc gia mới, phải thích ứng và hòa nhập vào một nền văn hóa khác. Navitas hợp tác với các trường đại học danh tiếng khắp thế giới, đặc biệt ở các quốc gia học thuật như Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Hà Lan… cung cấp giải pháp học tập hiệu quả cho sinh viên.

Chương trình GSSP được thiết kế bởi các chuyên gia học thuật là chương trình liên kết giữa Navitas và các trường tại Mỹ nhằm giúp sinh viên quốc tế chinh phục bằng cử nhân/thạc sĩ Mỹ một cách an toàn và dễ dàng hơn. Chương trình Undergraduate GSSP (tạm dịch Chuyển tiếp đại học) hoàn toàn tương đồng với năm nhất của bằng cử nhân của các đại học đối tác.

Lộ trình học chương trình Undergraduate GSSP sẽ là:

HS tốt nghiệp THPT –> Navitas (Undergraduate GSSP) -> Năm 2, 3, 4 đại học

-> Bằng cử nhân Mỹ 4 năm

Những lý do hàng đầu nên chọn chương trình học Navitas

Chương trình cung cấp các dịch vụ độc đáo mà sinh viên quốc tế đặc biệt cần để thành công với phúc lợi phong phú cho sinh viên.

Thủ tục và yêu cầu đầu vào dễ đáp ứng hơn

Điều kiện đầu vào trực tiếp (Direct Entry) của các trường đại học Mỹ thường yêu cầu sinh viên có GPA cao, IELTS tối thiểu 6.5, ngoài ra có thể còn có ACT/SAT, GRE/GMAT, thư giới thiệu… khiến hồ sơ phức tạp và khó đáp ứng nếu không chuẩn bị sớm. Chương trình GSSP sẽ giúp đơn giản hóa thủ tục cũng như dễ thỏa mãn các điều kiện hơn khi không yêu cầu ACT/GMAT, không cần thư giới thiệu, điểm tiếng Anh IELTS chỉ cần 5.5/TOEFL iBT 69/Duolingo 90, GPA tối thiểu 2.0.

Đơn giản hóa thủ tục, dễ đáp ứng điều kiện đầu vào hơn với chương trình GSSP

Nhận I-20 của trường đại học

I-20 là giấy chứng nhận của trường đại học bạn xin nhập học gởi cho Sở Di trú Chính phủ Mỹ hoặc Lãnh sự quán Mỹ nhằm công nhận bạn là sinh viên của trường họ và đã được chấp thuận vào học đến cuối chương trình với tư cách sinh viên toàn thời gian (full-time).

Các trường đại học và cao đẳng thường chỉ cấp I-20 khi du học sinh đạt đủ các yêu cầu đầu vào của trường. Nhiều chương trình dự bị, tiếng Anh có thể chỉ cấp I-20 cho riêng khóa dự bị, tiếng Anh và do trường, trung tâm điều hành khóa học cấp. Riêng sinh viên được chấp nhận vào chương trình GSSP sẽ được cấp I-20 cho toàn khóa học và do chính trường đại học cấp. Điều này giúp đem lại lợi thế khi giải trình và phỏng vấn visa du học Mỹ.

Môi trường học tập cá nhân hóa

Các lớp học của Navitas có quy mô nhỏ hơn nhiều so với các lớp chính khóa. Đây là cơ hội tốt cho sinh viên làm quen, kết nối và tương tác với giáo viên và bạn học. Được quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn bởi giáo viên, nhân viên của trường, các bạn sẽ có điều kiện khám phá bản thân, hiểu mong muốn của chính mình hơn. Nhờ đó, khả năng chọn đúng chuyên ngành học vào năm 2 cũng cao hơn thúc đẩy sự thành công trong tương lai.

Việc học tập ngay trong khuôn viên của các trường đại học với phương pháp giảng dạy không khác chương trình chính khóa giúp sinh viên thích nghi dần môi trường học, cuộc sống, tránh được những cú “sốc” không đáng có.

Môi trường học tập thân thiện sẽ khuyến khích sinh viên giao tiếp, kết nối và dễ dàng hòa nhập

Nhiều phúc lợi khác

Không mất phí ghi danh

Phí ghi danh vào các trường cao đẳng, đại học Mỹ có thể từ 45-100 đô la. Hiện tại, Navitas hỗ trợ sinh viên khoản phí này, đồng nghĩa bạn được miễn phí khi đăng ký chương trình GSSP.

Hưởng quyền lợi như sinh viên chính khóa

Sinh viên sẽ học tại trường cao đẳng, đại học Mỹ, hưởng mọi quyền lợi như sinh viên chính khóa, có thể sử dụng trang thiết bị phục vụ học tập, tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm sinh viên, phòng lab, phòng tập thể dục thể thao…

Học phí bằng học phí năm nhất của trường cao đẳng, đại học

Nhiều người lo sợ học chương trình chuyển tiếp hay dự bị thường mất thêm chi phí du học Mỹ so với đầu vào trực tiếp. Tuy nhiên, chương trình học của Navitas có mức học phí đúng bằng học phí năm nhất của trường đại học.

Khám phá hệ thống đối tác Mỹ của Navitas

University of Massachusetts Boston (UMASS Boston)

Đây là đại học công lập Mỹ duy nhất ở thành phố Boston, nổi tiếng về nền văn hóa hòa nhập, giảng dạy lấy sinh viên làm trung tâm. UMASS nằm cách downtown chỉ 10 phút đi tàu điện ngầm. Trong khuôn viên trường có khoảng 500 công ty tuyển dụng mang đến nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên.

Boston là một trong những thành phố sinh viên tốt nhất thế giới với nền văn hóa phong phú, kinh tế phát triển vững mạnh. Tại đây, sinh viên được sống trong bầu không khí học thuật sôi động khi có hơn 100 trường cao đẳng, đại học trải khắp thành phố.

Cơ hội học bổng 2.000 USD cho sinh viên

Những sinh viên đăng ký chương trình GSSP tại Đại học Massachusetts Boston kỳ học tháng 9/2021 có cơ hội nhận được học bổng 2.000 USD. 

Queen College

Queen College nằm gần trung tâm quận Queen của thành phố New York, chỉ cách Manhattan – trung tâm tài chính, thương mại sôi động và được ví “trái tim” của New York 16km. New York từng là thủ đô của Mỹ, có sức ảnh hưởng lớn đến kinh tế, chính trị, văn hóa đến toàn nước. Nơi đây có khí hậu rất ôn hòa, là ngôi nhà của rất nhiều tập đoàn lớn nhất thế giới hứa hẹn những trải nghiệm cuộc sống thú vị và các cơ hội lý tưởng cho sinh viên.

Trường được đánh giá trong “Top Best Value College 2021 (theo The Princeton Review và U.S. News & World Report)” đem tới “lợi tức đầu tư” giá trị cho sinh viên, ví dụ sinh viên chỉ trả mức học phí phải chăng khoảng 19.000 USD/năm, trong khi mức lương khởi điểm cao, từ 54.000 USD/năm.

Richard Bland College (RBC)

Lựa chọn Richard Bland College đồng nghĩa bạn có cơ hội lấy bằng cử nhân Mỹ tiết kiệm rất nhiều chi phí, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống thú vị khi trường cách thủ phủ bang Virginia chỉ 30 phút và Thủ đô Wasshington D.C 2 tiếng đi xe. Chương trình học của RBC chuẩn bị cho sinh viên kiến thức học thuật và các kỹ năng học tập cần thiết để lấy bằng cử nhân của các đại học danh tiếng. Top 3 trường phải kể đến là:

Đại học William & Mary, đại học lâu đời thứ 2 ở Mỹ, trong top đại học công lập Ivy và từng là nơi học tập của 3 đời cựu tổng thống Mỹ

Đại học Virginia – top 4 đại học công lập Mỹ

Viện công nghệ Virginia – top 29 trường công lập Mỹ và top 74 đại học tốt nhất nước Mỹ.

Nếu bạn đang quan tâm du học Mỹ và đắn đo liệu lộ trình học Navitas có phù hợp với mình không thì đừng quên liên lạc với Connect 360 ngay nhé.

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn 

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

    *
    *
    *
    +
    *