gotop

BÙI THỤY KIM UYÊN – CÔ GÁI NHỎ VỚI HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC VISA TẠI ÚC

Bùi Thụy Kim Uyên, cô gái xinh đẹp đến từ Trường Trung học phổ thông Chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai với ước mơ du học đã chinh phục thành công xuất học bổng lên tới 50% tại trường University of Wollongong của xứ sở Kanguru, nói đến đây hẳn các bạn đã nghĩ trong đầu mình đến nước Úc xa xôi và đáng sống thuộc top đầu thế giới với hệ thống giáo dục phát triển.

Kim Uyên học Chuyên Anh tại trường Trung học phổ thông Chuyên Lương Thế Vinh tại Tỉnh Đồng Nai, tốt nghiệp Trung học phổ thông em theo học chương trình Bachelor of Supply chain Management tại trường Đại học Quốc tế Hồ Chí Minh.

Với ước mơ du học nước ngoài theo chuyên ngành em đang theo học tại Việt Nam, bên cạnh ước mơ còn những băn khoăn, lo lắng lựa chọn trường học? Quốc gia nào là điểm đến cho mình? Thủ tục xin học bổng và cấp Visa thế nào?

Để giải quyết những điều đó, Kim Uyên lựa chọn 360 Connect đồng hành cùng em trong việc lựa chọn ngôi trường học – lựa chọn điểm đến cho mình. Cùng kiến thức tiếng anh Ielts 7.0 vốn có khi theo học chuyên Anh Kim Uyên đã chọn học tại trường University of wollongong của Úc – quốc gia có nền giáo dục phát triển.

 Kim Uyên nộp hồ sơ với sự đồng hành của 360 Connect em có Visa siêu nhanh, chỉ sau 01 ngày là em đã nhận được Visa của mình, đặc biệt hơn Kim Uyên đã đạt học bổng 50% toàn khóa học, em theo học chương trình Bachelor of Commerce ( Major: supply chain Management) em sẽ sang Úc nhập học kỳ  Tháng 07/2019 tới đây.

Một lần nữa 360 Connect xin chúc mừng Kim Uyên, chúc em sẽ luôn thành công với những dự định mới trong tương lai tại một quốc gia xinh đẹp và đáng sống nhất hiện nay.

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG UNIVERSITY OF WOLLONGONG

Diện tích của thành phố Wollongong lớn thứ 10 nước Úc, nằm giữa một bên là bờ biển Tasman, một bên là núi non trùng điệp, điểm đến lý thú cho sinh viên quốc tế trải nghiệm tại quốc gia này.

                                                 Thành phố Wollongong – Úc

University of Wollongong nằm tại vị trí chỉ cách Sydney 1,5h đi bằng tàu, nằm gần bờ biển hoang sơ bờ đông nước Úc.  University of Wollongong ( UOW) nằm trong top 20 trường đại học hiện đại nhất thế giới, đồng thời cũng là ngôi trường thuộc 2% đại học hàng đầu thế giới.

                                                    University of Wollongong

Cơ sở Wollongong của trường có cơ sở vật chất hiện đại phục vụ giảng dạy với các không gian học tập phong cách. Cơ sở mới nhất của UOW ở Liverpool – khu văn hoá đa dạng và phát triển nhanh chóng gần Sydney. Mỗi năm UOW đón nhận gần 6.000 sinh viên quốc tế mỗi năm tại các cơ sở của trường ở Wollongong, khu thương mại trung tâm (CBD) Sydney, và Tây nam Sydney (Liverpool)

Chất lượng giảng dạy ở tất cả các khoa ở UOW có uy tín quốc tế cao. UOW được xếp hạng 1% Top thế giới về chất lượng sinh viên tốt nghiệp,đạt những con số ấn tượng xếp hạng 73 trên toàn thế giới về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp ( Trong Bảng xếp hạng QS về Khả năng tìm việc làm của sinh viên tốt nghiệp năm 2018).

Chi phí học tập và sinh hoạt ở Wollongong cũng khiến bạn quan tâm? Đừng lo, mặc dù không cách xa trung tâm Sydney, liverpool… nhưng chi phí ở Wollongong vô cùng hợp lý nên sinh viên quốc tết có thể tập trung học mà không cần lo lắng về tài chính. Giá thuê nhà, đồ ăn và vui chơi giải trí ở Wollongong thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn nên sinh viên có thể phát huy tối đa thời gian học tập tại Úc

UOW cấp nhiều học bổng khác nhau, giúp sinh viên trang trải chi phí học tập theo hình thức giảm trừ học phí tối đa tới 30%. Sinh viên đương nhiên được xét cấp học bổng khi nộp hồ sơ tuyển sinh.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 14 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

    *
    *
    *
    +
    *