gotop

DU HỌC ÚC: NHỮNG TRƯỜNG CÔNG LẬP CHẤT LƯỢNG TẠI TASMANIA

Tasmania, Australia, là sự lựa chọn tuyệt vời của du học sinh quốc tế. Hệ thống giáo dục tuyệt vời của các trường công lập từ THCS, PTTH đến trường đào tạo nghề TAFE Tasmania mang đến cho các bạn hàng loạt các chuyên khoa với các trang thiết bị kỹ thuật và phương tiện hiện đại. Với bằng cấp được công nhận quốc tế, sinh viên có thể tìm cho mình những công việc thú vị trên khắp thế giới.

Đôi nét về Tasmania

Nơi có cuộc sống an toàn và thân thiện

Người dân Tasmania được biết đến là những người hay giúp đỡ và thân thiện. Các thành phố ở Tasmania có cuộc sống an ninh, hiếu khách và đem đến một môi trường an toàn cho sinh viên quốc tế. Hobart, thành phố thủ đô, được công nhận là một trong những thành phố thân thiện nhất thế giới và có tỷ lệ tội phạm thấp nhất so với bất kỳ thành phố thủ đô nào của Úc.

Môi trường nói tiếng Anh đích thực
Hơn 97% số học sinh tại các trường Công lập bang Tasmania là học sinh địa phương. Điều này giúp cho Tasmania trở thành một nơi hoàn hảo cho học sinh quốc tế phát triển các kỹ năng tiếng Anh và có những trải nghiệm đích thực về cuộc sống ở Úc.

Chi phí sinh hoạt và học phí phải chăng
Chi phí sinh hoạt tại các thành phố của Tasmania thấp hơn đáng kể so với nhiều thành phố khác ở Úc. Chi phí nhà trọ và học phí thấp là lợi thế để học sinh trang trải chi phí trung bình hàng tuần thấp nhất ở Úc.

Môi trường nguyên sơ và cộng đồng sôi động
Tasmania là nơi có không khí sạch nhất và chất lượng nước tinh khiết nhất trên thế giới, và là nơi có những thắng cảnh thiên nhiên và cảnh quan tuyệt vời. Tiểu bang mang đến cho học sinh cơ hội trở thành một phần của cộng đồng đang phát triển, thịnh vượng với nét đặc trưng về văn hóa và nghệ thuật sống động, các quán cà phê và nhà hàng, chợ và lễ hội âm nhạc.
Khí hậu dễ sống
Là một bang hải đảo, Tasmania trải qua bốn mùa rõ rệt và khí hậu ôn hòa – nhiệt độ không quá nóng hoặc lạnh buốt như ở các thành phố khác. Hobart là thành phố thủ đô khô nhất của Úc và thường mát hơn Melbourne khoảng 2°C.

Vì sao nên chọn Trường Công lập bang Tasmania?

1. Xuất sắc về chất lượng và học tập
Tất cả các trường Công lập ở bang Tasmania giảng dạy chương trình chuẩn quốc gia của Úc và có lịch sử lâu năm về thành quả xuất sắc trong học tập và đạt được nhiều kết quả vượt trội. Tại Tasmania, 98% học sinh trung học nhận được lời mời vào các trường đại học – nhiều hơn bất kỳ tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ nào khác ở Úc.

2. Các trường Trung học chuyên sâu
Hệ thống giáo dục Tasmania phân chia các trường trung học Cơ sở (Lớp 7 đến lớp 10) từ các Trường trung học Phổ thông Chuyên sâu (Lớp 11 và 12). Các trường Trung học Phổ thông trang bị sự tập trung cho việc học sau này tại trường đại học, tiếp cận các
cơ sở vật chất chuyên ngành với hơn 100 lựa chọn môn học thú vị.

3. Chương trình Ở cùng Người bản xứ

(Homestay) của Chính phủ Tasmania được vận hành bởi Chính phủ bang Tasmania, chương trình Ở cùng nhà người bản xứ cung cấp chỗ ở an toàn, bảo đảm và thân thiện cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 để trải nghiệm cuộc sống gia đình và cộng đồng Úc đích thực. Giáo dục Chính phủ bang Tasmania (TGE) duy trì liên lạc trực tiếp thường xuyên với các gia đình chủ nhà và đảm bảo rằng tất cả gia đình chủ nhà đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao về nơi ở và phúc lợi của học sinh.
4. Hoạt động ngoại khóa đa dạng
Các trường của chúng tôi cung cấp chương trình trao dồi năng khiếu miễn phí nhằm phục vụ niềm đam mê và tài năng của học sinh. Những chương trình này bao gồm Âm nhạc, Thể thao đồng đội, tranh luận, Lướt sóng và Chèo thuyền kayak. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động năng khiếu nhằm thúc đẩy sự cân bằng giữa học tập và cuộc sống lành mạnh, thực hành tiếng Anh và kết bạn mới.
5. Hỗ trợ cá nhân
Mỗi trường Công lập bang Tasmania đều có một cố vấn Học sinh quốc tế tận tâm hỗ trợ về học tập và trợ giúp cá nhân cho các học sinh quốc tế. TGE cũng quản lý đường dây hỗ trợ trường hợp khẩn cấp 24/7 để đảm bảo học sinh của chúng tôi luôn có thể tiếp
cận sự trợ giúp và hỗ trợ khi cần.

Về chỗ ở dành cho học sinh

Sống với các gia đình ở địa phương và tận hưởng trải nghiệm văn hóa thực sự. GETI Tasmania quản lý chương trình Homestay dành cho học sinh quốc tế học tập tại các trường công lập Tasmania. Chương trình được sắp xếp trực tiếp bởi bộ phận chuyên phụ trách Homestay và được hỗ trợ bởi dịch vụ điện thoại 24/7 trong trường hợp khẩn cấp.

 • Môi trường sống an toàn, luôn trợ giúp và thân thiện.
 • Phòng ngủ riêng được trang bị nội thất. Khu vực học tập chuyên dụng với bàn, ghế và đèn học.
 • Ba bữa ăn bổ dưỡng mỗi ngày cùng với đồ ăn nhẹ. Sử dụng tiện nghi (ví dụ: TV, bàn ủi, máy hút bụi,giặt ủi).
 • Sử dụng Wifi hợp lý trong việc học tập, nghiên cứu và liên lạc.

Gia đình chủ nhà sẽ hỗ trợ học sinh khi đến Tasmania, làm quen với môi trường mới ở đây, và cũng tạo cơ hội cho học sinh tham gia vào các hoạt động cùng gia đình, cộng đồng và văn hoá của Úc. Gia đình chủ nhà có nhiệm vụ chăm sóc cho học sinh ngoài giờ học và hỗ trợ theo dõi sức khỏe và cũng như đời sống của mỗi học sinh.

 • Mỗi gia đình chủ nhà đều được kiểm tra lý lịch kỹ, được đăng ký với Chính phủ Tasmania.
 • Chúng tôi thường xuyên kiểm tra điều kiện nhà ở để đảm bảo phù hợp cho việc ăn ở và học tập của học sinh.
 • Số liên lạc khẩn cấp 24 giờ được biết đến cho tất cả học sinh và gia đình chủ nhà.

Về chương trình học

Chương Trình Chuẩn Bị Tiếng Anh

Các trường Công lập Tasmania yêu cầu điểm IELTS 5.0 để vào thẳng trường Trung học Phổ thông (Lớp 11 và 12). Nếu bạn chưa đáp ứng yêu cầu này, bạn sẽ học chương trình tiếng anh chuyên sâu trong 2 học kỳ / 20 tuần tại một trong hai trường trung học cơ sở chuyên biệt. Sau khi hoàn thành khóa học này, học sinh sẽ được nhận vào học tại trường trung học phổ thông tại Tasmania để hoàn thành Chứng chỉ Giáo dục Tasmania (TCE).

Trường Trung học Cơ sở (Lớp 7 đến lớp 10)

Ở khối Lớp 7 và Lớp 8, chương trình giảng dạy hỗ trợ phát triển kiến thức, hiểu biết và kỹ năng trong 8 lĩnh vực học tập chính: Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Sức khỏe và Thể chất, Nghệ thuật, Thiết kế và Công nghệ. Học sinh có thể đăng ký học thêm các chương trình bổ sung khác ở trường của mình.
Đối với khối Lớp 9 và Lớp 10, học sinh học các môn chính gồm: Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Sức khỏe và Giáo dục thể chất, Khoa học Xã hội và Nhân văn. Học sinh cũng chọn hai môn tự chọn để học chuyên sâu. Những môn tự chọn này bao gồm Nghệ thuật, Công nghệ, Âm nhạc, Thiết kế và Ngôn ngữ.

Trường Trung học Phổ thông (Lớp 11–12)

Các trường Trung học Phổ thông Tasmania cho phép học sinh học chuyên về những môn nâng cao với các cơ sở vật chất chuyên dụng. Các trường Trung học Phổ thông trang bị cho học sinh vào đại học sau này – học sinh không phải mặc đồng phục, có thể gọi giáo viên bằng tên của họ và chịu trách nhiệm cho việc đến lớp của mình. Đối với những học sinh muốn hoàn thành chứng chỉ TCE, IELTS 5.0 hoặc tương đương cho tất cả các kỹ năng được yêu cầu khi bắt đầu chương trình Trung học Phổ thông. Sự đa dạng về các môn học thuật và giải trí đều có sẵn ở cấp Trung học Phổ thông. Học sinh được tư vấn khóa học nhằm đảm bảo việc lựa chọn các môn học phù hợp nhất cho kế hoạch học tập hoặc nghề nghiệp của mình.

Một số trường công lập nổi tiếng tại Tasmania

Trường Trung học Cơ sở Clarence là trường trung học đầu tiên được thành lập ở khu phía Đông Hobart và có kết quả đáng tự hào về thành tích học tập và thể thao cũng như uy tín cho sự xuất sắc trong nghệ thuật sáng tạo và công nghệ thông tin.

Kingston là một vùng ngoại ô xinh đẹp và yên tĩnh nằm ở phía Nam trung tâm thành phố Hobart. Trường Trung học Kingston gần đây đã hoàn thành việc xây dựng một cơ sở học mới hiện đại và trường tự hào về cơ sở vật chất hiện đại và ấn tượng.

Trường Trung học Cơ sở Taroona nằm dọc theo bờ sông Derwent xinh đẹp của Hobart, với lối đi ra đến bãi biển của riêng mình. Trường có chương trình giảng dạy tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế và lịch sử đáng tự hào về những người đạt thành tích cao theo học các trường đại học uy tín nhất của Úc.

Ngoài ra còn có một số trường như là: Trường Trung học Cơ sở Rose Bay, Trường Trung học Cơ sở New Town, Trường Trung học Cơ sở Ogilvie, Trường Trung học Cơ sở Prospect, Trường Trung học Cơ sở Queechy, Trường Trung học Cơ sở Devonport, ….

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 8, 211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

  *
  *
  *
  +
  *