gotop
hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, di trú, dịch thuật và thúc đẩy giao thương quốc tế

Dịch Vụ Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Chiến Lược Xin Visa Hiệu Quả

Dịch Vụ Chăm Sóc Sinh Viên Tận Tâm

Dịch Vụ Hỗ Trợ Cơ Hội Thực Tập và Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp


Đối Tác Hàng Đầu
Why Choose 360 Connect?
center person bird 1 bird 2 bird 3 bird 4
17/01
2023
KHAI XUÂN CÙNG ĐẠI DIỆN TRƯỜNG QUEENSLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY, ÚC
2:00 PM Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Đầu năm mới, 360 Connect “khai bút” với sự kiện siêu hấp dẫn cùng sự góp mặt vô cùng ý nghĩa của đại diện trường Queensland University of Technology, Úc.

Ngày 27/05 sắp tới, 360Connect – một trong những đại diện tuyển sinh uy tín của Trường tại Việt Nam sẽ vinh dự đón tiếp Đại diện Trường University of Wollongong. “Bật mí” trước cho các bạn rằng trong chuyến thăm lần này, Đại diện Trường sẽ đem đến rất nhiều suất HỌC BỔNG LÊN […]

08/05
2022
TEA TALK CÙNG ONTARIO TECH UNIVERSITY – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU CỦA CANADA
8:30 AM - 11:30 AM Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Ontario Tech University (UOIT) là một ngôi trường chuyên nghiệp hàng đầu xứ sở lá phong có thế mạnh là đào tao và nghiên cứu ngành công nghệ mang tính thực tiễn rất cao tại trung tâm Ontario. Vì vậy, nhà trường đặc biệt chú trọng công tác giảng dạy đi đôi với thực tiễn bằng nhiều chương trình CO-OP, 85% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 06 tháng tốt nghiệp tại nhiều công ty danh tiếng như Google, IBM, Amazon, Facebook… Sắp tới, 360 Connect kết hợp với Đại diện Trường tổ chức một buổi Tea Talk để giúp các bạn du học sinh có một cái nhìn hình dung và tổng quát hơn nhiều về ngành nghề, học bổng, chính sách hỗ trợ tài chính từ Trường. Hãy tham gia để nhận được những phần quà SIÊU TO KHỔNG LỒ ngay nhé!!!

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

    *
    *
    *
    +
    *