BUỔI HỘI THẢO GIỚI THIỆU HỌC BỔNG SÔI ĐỘNG & HẤP DẪN GIỮA TRƯỜNG UNIVERSITY OF TASMANIA & SINH VIÊN HỌC VIỆN NGOẠI GIAO

Với vai trò là người dẫn đường và đồng hành nhiệt huyết, tin cậy, chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn học sinh, sinh viên, ngày 23 tháng 5 năm 2018 vừa qua, công ty tư vấn du học 360 Connect phối hợp cùng đại diện trường đại học Tasmania và trường Học viện Ngoại giao tổ chức buổi hội thảo “Học Bổng Du Học Và Định Cư Cùng Trường Đại Học Tasmania”  nhằm đem lại cho các bạn sinh viên những thông tin bổ ích và cập nhật nhất về chương trình đào tạo, chính sách học bổng của trường cũng như cơ hội việc làm và định cư sau khi học xong.

Buổi hội thảo vinh dự được chào đón sự góp mặt của Mr. Ethan Knott –  Đại diện Tuyển sinh quốc tế trường đại học Tasmania, Tiến sĩ Nguyễn Đức Hùng – giảng viên Kỹ sư Hàng hải, Viện Nghiên Cứu Hàng Hải Úc, hiện đang trực tiếp giảng dạy tại trường Đại học Tasmania, Tiến sỹ Nick Cooling – Giám đốc khoa Y dược & Sức Khỏe trường đại học Tasmania, và chị Nguyễn Lệ Chi, giám đốc tuyển sinh của trường đại học Tasmania tại Việt Nam.

Tại buổi gặp gỡ, Mr. Ethan Knott đã chia sẻ rất chi tiết tất cả thông tin về trường, từ lịch sử thành lập trường, các thế mạnh của các ngành đào tạo cũng như môi trường học tập lý tưởng tại Tasmania. Không những thế, chương trình cử nhân và thạc sĩ mà các bạn học viên của 360 Connect đang quan tâm cũng được Mr. Ethan Knott giải đáp chi tiết bao gồm các thông tin về yêu cầu đầu vào, lộ trình học, chi phí cho khóa học và các hỗ trợ từ đại học Tasmania. Đặc biệt, không khí của buổi giao lưu trở nên sôi động hơn khi Mr. Ethan giới thiệu chương trình học bổng 25% – Tasmania International Scholarship – TIS cho toàn khóa học.

Trường đại học Tasmania vốn nằm trong Top 10 thế giới về lĩnh vực đào tạo khoa học hàng hải. Vì vậy, tiếp nối những chia sẻ của Mr. Ethan, Tiến sĩ Nguyễn Đức Hùng đã giới thiệu chi tiết về chương trình đào tạo của khoa.

Tiến sĩ Nick Cooling thay mặt khoa Y dược và Sức khỏe giới thiệu tới các bạn sinh viên ngành học Điều dưỡng (Nursing) tại đại học Tasmania chính là tấm vé mở ra cơ hội định cư tuyệt vời.

Buổi hội thảo rất vinh dự được chào đón bạn Nguyễn Minh Thu, tân sinh viên trường đại học Tasmania chương trình Thạc sỹ tài chính kế toán. Hơn 1 tháng nữa thôi, Minh Thu sẽ bắt đầu hành trình học tập mới của mình tại thành phố Tasmania xinh đẹp. Những chia sẻ thực tế của Minh Thu về quá trình tìm hiểu và lựa chọn Tasmania làm điểm đến du học đã mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin bổ ích nhất.

Không khí của buổi hội thảo trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi các bạn sinh viên đặt câu hỏi đối với các đại diện trường. Tất cả những thắc mắc của các bạn học sinh về trường, về chương trình học, yêu cầu đầu vào, thông tin học bổng, vấn đề nhà ở, cơ hội việc làm và định cư, đều được các đại diện trường giải đáp rất chi tiết.

Buổi hội thảo khép lại trong không khí vui tươi khi các đại diện trường bốc thăm và tìm ra những sinh viên tham dự hội thảo may mắn nhất để nhận những phần quà vô cùng giá trị là những cặp vé xem phim miễn phí tại rạp chiếu phim CGV.

360 Connect xin gửi lời cảm ơn và tri ân tới các vị đại diện trường đại học Tasmania, tới ban tổ chức và toàn thể các bạn sinh viên của trường Học viện Ngoại giao đã cùng nhau tạo nên một buổi hội thảo thành công với những chia sẻ thông tin bổ ích, cập nhật nhất. Đây chính là động lực để 360 Connect tiếp tục cố gắng để trở thành người đồng hành tin cậy, nhiệt huyết, chắp cánh ước mơ du học cho các bạn học sinh, sinh viên.

Vui lòng liên hệ 360 CONNECT để được tư vấn!
Văn Phòng Úc
  • Suite 2, Level 1, 9-11 Grosvenor Street, Neutral Bay, Nsw 2089
Văn Phòng Mỹ
  • 671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761